BIDV trao thưởng 500 triệu đồng chương trình Xuân Như Ý

BIDV trao thưởng 500 triệu đồng chương trình Xuân Như Ý ảnh 1

Theo kết quả mở thưởng ngày 26-01, ngoài giải Nhất, BIDV cũng đã trao 10 giải Nhì (mỗi giải 01 Smart Tivi trị giá 10 triệu đồng) cùng 20 giải Ba (tiền mặt trị giá 5 triệu đồng/giải) và 1.991 giải Khuyến khích cho các khách hàng may mắn khác tham gia chương trình trên khắp cả nước. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Ông Trần Hồng Hà – Phó Giám đốc BIDV Hoàn Kiếm, cho biết, giải thưởng của chương trình không chỉ mang lại niềm vui cho khách hàng mà còn thể hiện cam kết của BIDV luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập, BIDV cũng đang triển khai chương trình “Quà Vàng như ý” miễn toàn bộ phí giao dịch trên kênh ngân hàng số SmartBanking bao gồm phí chuyển tiền và nhiều loại phí khác. Đồng thời, BIDV còn tặng thêm mỗi ngày 10 chỉ vàng cho các khách hàng có số dư thực dương tài khoản thanh toán cao nhất trong ngày; tặng 65.000 đồng cho các khách hàng đăng ký BIDV SmartBanking mới. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Người dùng mã VietQR tăng khủng

Người dùng mã VietQR tăng khủng

(PLO)- Chỉ sau gần sau hai năm triển khai dịch vụ chuyển tiền bằng mã VietQR, đến nay cả nước đã có khoảng 26 triệu lượt người sử dụng.
Nhà kinh doanh vẫn chờ giảm lãi suất cho vay

Nhà kinh doanh vẫn chờ giảm lãi suất cho vay

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm một loạt lãi suất điều hành lần thứ 3 liên tiếp đã tạo dư địa để các ngân hàng thương mại sớm hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân.