Bố vợ vì bênh mà lỡ tay đâm chết con rể

Bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 70 triệu đồng. Điều đáng nói, trong vụ án này là bị cáo cũng chính là cha vợ của bị hại.

Trước đó, tối ngày 24-11-2013, tại nhà bị cáo Á tổ chức tiệc nhậu có con rể Bùi Thanh Phong và Lê Minh Tỉnh tham gia.

Nhậu giữa chừng, Tỉnh cao hứng rủ cả nhóm đi karaoke thì bị vợ và mẹ vợ của Phong phản đối, 2 bên xảy ra cự cãi, xô xát. Tỉnh bỏ về một lúc rồi nhờ bạn là Trần Văn Định chở lại nhà ông Á lấy xe thì gặp Phong. Giữa Định và Phong lại tiếp tục xảy ra cự cãi.

Định bỏ ra về, lát sau mang một khúc cây dài trở lại gặp Phong đuổi đánh. Trong khi cả 2 vật lộn nhau, bênh vực con rể, bị cáo Á đã dùng dao định đâm vào vai Định để Định buông Phong ra nhưng vô tình lưỡi dao đã đâm trúng ngực Phong. Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

            H.N

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.