Ca sĩ Thu Phương trở lại sóng truyền hình với ca khúc 'Bang Bang'

0:00 / 0:00
0:00

Một trong những điểm nhấn được khán giả chờ đợi đó là sự xuất hiện của ca sĩ Thu Phương với ca khúc Bang Bang (Khi xưa ta bé) - một sáng tác lời Việt của nhạc sĩ Phạm Duy. Sự trở lại của Thu Phương với sóng truyền hình sẽ khiến khán giả phải chờ đợi vào giọng ca của rock band Tây Hồ đình đám một thời.

Bên cạnh việc ngóng chờ những tiết mục hấp dẫn của các đội thành viên, BTC Rock Việt tiết lộ, trong đêm Gala sắp phát sóng sẽ có nhiều khách mời đặc biệt là những cây đa cây đề trong làng Rock Việt hội tụ và mang đến những tiết mục đặc sắc.

Ca sĩ Thu Phương trở lại sóng truyền hình với ca khúc 'Bang Bang' ảnh 1

Sự trở lại của Thu Phương với sóng truyền hình sẽ khiến khán giả phải chờ đợi. Ảnh: BTC

Ngoài dàn HLV kỳ cựu của chương trình, tập phát sóng đặc biệt còn có sự góp mặt của những cái tên như: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, An Nam Band, ca sĩ Thu Phương, guitarist Dzũng. Đầu tiên sẽ là sự kết hợp của bộ 6 HLV quyền lực ở màn chào sân chương trình với sáng tác mới toanh, đó cũng chính là ca khúc Bài hát chủ đề Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh mùa đầu tiên.

An Nam Band - đoạt giải ba trong Asian top band - cuộc thi tìm kiếm những ban nhạc tài năng của châu Á sẽ mang đến chương trình ca khúc Tiếng trống mê linh. Đây cũng là nhóm nhạc từng được cư dân mạng đặc biệt chú ý khi đưa lịch sử vào nhạc rock bằng cách sáng tác nên những ca khúc mang đậm chất bi tráng, hào hùng của dân tộc, khiến cho người nghe không khỏi bồi hồi, xúc động.

Trong tập 12, không thể không kể đến Bức Tường - ban nhạc mà HLV đội Đại Bàng Trắng Trần Tuấn Hùng đang làm thủ lĩnh. Bức Tường sẽ mang đến chương trình tiết mục Tháng 10 - một tác phẩm trong album Con đường không tên phát hành năm 2020.

Đặc biệt, trong phần giao lưu, các “tín đồ nhạc rock" cũng sẽ được hé lộ một thông tin về việc: “Bức Tường vẫn còn rất nhiều dự định, làm concert với dàn nhạc giao hưởng, Bức Tường Acoustic, có thể trong năm 2022 band sẽ có liveshow ở TP.HCM”.

Ngũ Cung (band có HLV Đỗ Hoàng Hiệp làm thủ lĩnh) là nhóm nhạc được biết đến như là cơn gió lạ của nền âm nhạc Việt Nam khi chơi rock với các nhạc cụ dân tộc và cổ điển. Trong tập phát sóng quyết định, Ngũ Cung sẽ diễn lại hit Cướp vợ - ca khúc  của nhóm nói về tục lệ người H'Mông.

Microwave cũng sẽ là một khách mời đáng chú ý trong Rock Việt - Tập 12. Là một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất của thể loại Nu Metal, Microwave đã “hâm nóng bầu không khí” của Gala Rock Việt - Tiger bằng ca khúc Phai.

Giọng hát đầy nội lực của HLV Đinh Tuấn Khanh trong vai trò vocal của Microwave sẽ khiến khán giả chờ đợi và hào hứng.

Chương trình diễn ra vào lúc 21g tối nay (1-4), trên kênh HTV7 đêm Gala của Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh sẽ diễn ra. Chương trình cũng sẽ được phát sóng online vào lúc 22g30 trên kênh YouTube Studio 79.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?