Chủ đề Hội hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2019: “Hoa và cuộc sống”

Chủ đề năm nay tiếp nối đề tài “Hoa đồng cỏ nội” đã được Phú Mỹ Hưng đăng ký bản quyền và thực hiện xuyên suốt nhiều năm qua.

Chủ đề Hội hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2019: “Hoa và cuộc sống” ảnh 1Một phác họa về hoa của Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ hợi 2019

Năm nay, “Hoa và cuộc sống” sẽ là câu chuyện sống động của các loài hoa, biểu tượng của mùa xuân. Hoa đến từ đâu, hoa đến như thế nào và hoa làm cho phố phường tràn ngập sắc xuân… Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ hợi 2019 sẽ tái hiện hành trình của hoa từ làng ra phố. Điểm khởi đầu của hành trình sẽ là khung cảnh phục dựng của làng hoa Sa Đéc, cách trồng hoa trên dàn tre; hình ảnh các làng mai Nam bộ, vùng đào Nhật Tân… Từ làng, hoa như sứ giả mùa xuân theo chân người về phố. Hoa trên những gánh hàng hoa, hoa trên xe đạp, hoa trên xe thổ mộ, hoa trên xe lam, hoa trên xe máy, hoa trên thuyền…

Điểm nhấn cuối trong hành trình của hoa là phố phường với mùa xuân trẩy hội. Hoa trong nhà, hoa trên phố, hoa từ bậc thềm đón khách, hoa trên cửa sổ chào xuân… đâu đâu cũng ngập tràn hoa. Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ hợi 2019 sẽ khai mạc vào ngày 29-1 (nhằm 24 Tết). 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.