Chuyến bay chở 164 người từ London hạ cánh sân bay Cần Thơ

Sáng 19-3, sân bay quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay chở 164 hành khách từ London (Anh) về. Chuyến bay hạ cánh vào 5 giờ 45 phút cùng ngày. Đây là chuyến bay giảm tải cho sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Sau khi kiểm tra y tế, tất cả hành khách (là người Việt Nam) và 16 thành viên phi hành đoàn đã được đưa đến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp cách ly tập trung theo quy định. 

164 công dân Việt Nam ở London về tránh dịch COVID-19. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Kiểm tra thân nhiệt ở sân bay. Ảnh: HẢI DƯƠNG

16 phi hành đoàn trong chuyến bay. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Sau khi làm thủ tục và kiểm tra sức khỏe, tất cả hành khách và phi hành đoàn được đến Đồng Tháp cách ly tập trung. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Bộ Tư lệnh Quân khu 9 trang bị xe đưa các công dân đến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp cách ly tập trung. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Trước đó, ngày 18-3, sân bay quốc tế Cần Thơ cũng đã đón hai chuyến bay từ Singapore và chuyến bay từ Thái Lan với tổng cộng 79 hành khách. Sau khi làm thủ tục và kiểm tra y tế, tất cả hành khách đã được đưa về cách ly tập trung ở Trường Quân sự tỉnh Trà Vinh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...