Cơ hội nhận IPAD, iPod và các phần quà giá trị

Đối với những khách hàng đăng ký, gia hạn dịch vụ từ ngày 11-6 đến hết ngày 30-11-2012 sẽ được tích lũy điểm. Nếu đăng ký càng nhiều điểm tích lũy càng cao và có cơ hội sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị như: IPAD 3, iPod shuffle 2 GB, máy đọc sách Amazon Kindle, USB... Chi tiết, thể lệ chương trình được đăng tải chi tiết trên địa chỉ: http://www.pavietnam.vn/vn/.

Bà Phạm Hồng Anh, Giám đốc Công ty P.A Việt Nam chia sẻ: “Theo thống kê của VNNIC, tính đến hết tháng 5-2012, Công ty P.A Việt Nam liên tục đứng đầu trong nhiều năm liền về số lượng tên miền phát triển mới, cũng như số lượng tên miền duy trì. Với việc đạt được thành tích đó P.A Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng, đối tác đã hợp tác, chia sẻ với công ty trong suốt thời gian vừa qua”.

H.V

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.