Có người trúng giải độc đắc gần 5.000 tỉ đồng

Theo Công ty xổ số đang điều hành giải thưởng EuroMillions, vào ngày thứ Ba (8-10), sau 18 lần quay giải không ai trúng đã đẩy mức giải thưởng lên giới hạn là 208 triệu USD (khoảng gần 5.000 tỉ đồng) và sau đó đã tìm ra được người may mắn đã mua tờ vé số này tại Anh.
Vé số EuroMillions được bán tại chín quốc gia châu Âu, gồm: Áo, Bỉ, Anh, Ireland, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Pháp.
Giờ đây, mọi thứ cần làm là công ty vé số chờ đợi người trúng thưởng đến liên hệ nhận giải. Có hai hình thức trong việc công bố là người chơi xuất hiện công khai trước công chúng hoặc ẩn danh.
Tuy nhiên, kỳ độc đắc của giải thưởng EuroMillions vẫn còn kém xa giải Mega Millions US khi một người chơi may mắn ở Carolina (Mỹ) trúng giải độc đắc lên con số 1,537 tỉ USD. Tuy nhiên, người này chọn việc ẩn danh khi đến nhận giải.
Ngân hàng BIDV nhận 4 giải thưởng về dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng BIDV nhận 4 giải thưởng về dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân

(PLO)- Với những kết quả kinh doanh ấn tượng và dịch vụ vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, BIDV xuất sắc nhận chùm giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Dịch vụ ngân hàng cao cấp Private Banking tốt nhất Việt Nam” cùng 2 giải thưởng đối với sản phẩm cho vay mua nhà và thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất Việt Nam do tạp chí The Asian Banker bình chọn.
Khẳng định tầm nhìn phát triển xanh

Khẳng định tầm nhìn phát triển xanh

(PLO)- Kiên định mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững, tăng cường hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế để hỗ trợ triển khai nguồn vốn xanh và bền vững tại Việt Nam.