Có người trúng giải độc đắc gần 5.000 tỉ đồng

Theo Công ty xổ số đang điều hành giải thưởng EuroMillions, vào ngày thứ Ba (8-10), sau 18 lần quay giải không ai trúng đã đẩy mức giải thưởng lên giới hạn là 208 triệu USD (khoảng gần 5.000 tỉ đồng) và sau đó đã tìm ra được người may mắn đã mua tờ vé số này tại Anh.
Vé số EuroMillions được bán tại chín quốc gia châu Âu, gồm: Áo, Bỉ, Anh, Ireland, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Pháp.
Giờ đây, mọi thứ cần làm là công ty vé số chờ đợi người trúng thưởng đến liên hệ nhận giải. Có hai hình thức trong việc công bố là người chơi xuất hiện công khai trước công chúng hoặc ẩn danh.
Tuy nhiên, kỳ độc đắc của giải thưởng EuroMillions vẫn còn kém xa giải Mega Millions US khi một người chơi may mắn ở Carolina (Mỹ) trúng giải độc đắc lên con số 1,537 tỉ USD. Tuy nhiên, người này chọn việc ẩn danh khi đến nhận giải.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giá vàng đang lên cao

Giá vàng đang lên cao

(PLO)-Giá vàng vẫn giữ ở mức cao ổn định bất chấp môi trường lãi suất cao.

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

(PLO)- Đôla tại các ngân hàng thương mại đang có phiên tăng giá thứ tư liên tiếp, trong khi đó đà tăng của đồng bạc xanh trên thị trường chợ đen chững lại khiến chênh lệch giữa hai thị trường được rút ngắn đáng kể.

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

(PLO)- Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt bộ đôi thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Private và thẻ tín dụng Techcombank Private Visa Infinite phát hành giới hạn dành riêng cho một số ít hội viên cao cấp nhất. Với những đặc quyền đẳng cấp, bộ đôi thẻ này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thượng lưu xứng tầm dành cho chủ nhân sở hữu.