Cổ phiếu FLC vẫn được giao dịch kỷ lục

Theo đó, đóng cửa phiên giao dịch hôm nay (11-1), cổ phiếu FLC ghi nhận có đến gần 155 triệu đơn vị được giao dịch. Đây là phiên giao dịch lớn thứ 2 liên tiếp của cổ phiếu FLC.

Phiên giao dịch hôm qua (10-1) cũng đã có đến 135 triệu cổ phiếu FLC được giao dịch.

Trong phiên hôm nay, giá cổ phiếu FLC đã có lúc leo lên đến 21.700 đồng nhưng kết thúc phiên chỉ còn 19.900 đồng/cổ phiếu. Như vậy so với phiên hôm qua, cổ phiếu FLC đã mất gần 6% giá trị, tương đương 1.250 đồng.

Kết thúc phiên hôm nay, chỉ số VN Index mất đến 11,40 điểm khiến chỉ còn 1.492 điểm, với khối lượng giao dịch đạt 35.944 tỉ đồng, tương đương 1,5 tỉ USD.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giá vàng đang lên cao

Giá vàng đang lên cao

(PLO)-Giá vàng vẫn giữ ở mức cao ổn định bất chấp môi trường lãi suất cao.

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

(PLO)- Đôla tại các ngân hàng thương mại đang có phiên tăng giá thứ tư liên tiếp, trong khi đó đà tăng của đồng bạc xanh trên thị trường chợ đen chững lại khiến chênh lệch giữa hai thị trường được rút ngắn đáng kể.

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

(PLO)- Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt bộ đôi thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Private và thẻ tín dụng Techcombank Private Visa Infinite phát hành giới hạn dành riêng cho một số ít hội viên cao cấp nhất. Với những đặc quyền đẳng cấp, bộ đôi thẻ này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thượng lưu xứng tầm dành cho chủ nhân sở hữu.

Giá đôla chợ đen lập kỷ lục mới

Giá đôla chợ đen lập kỷ lục mới

(PLO)- Giá đôla trên thị trường chợ đen sáng nay bất ngờ "tăng sốc", thiết lập mức giá giao dịch cao kỷ lục từ trước đến nay với mức giá bán ra lên tới 25.370 đồng mỗi USD.