Công Vinh gọi Thủy Tiên là 'cô vợ trời hành' khi ra Huế 1 mình

Tối 13-10, Thủy Tiên đăng tải thông tin đã có mặt tại Huế để nhanh chóng cứu trợ bà con miền Trung đang gặp khó khăn, thiếu thốn lương thực vì ngập lụt suốt cả tuần qua.

Ngay sau thông tin cập nhật của Thủy Tiên, ông xã Công Vinh cũng bất ngờ lên tiếng chia sẻ trạng thái "bất lực” của mình và gọi Thủy Tiên là cô vợ trời hành. Bởi tính từ thời gian lên tiếng kêu gọi quyên góp đến khi quyết định bay ngay ra Huế chỉ vỏn vẹn hơn 10 tiếng đồng hồ, Thủy Tiên đã có mặt tại tâm lũ.

Công Vinh gọi Thủy Tiên là 'cô vợ trời hành' khi ra Huế 1 mình ảnh 1
Cựu tiền đạo Công Vinh chia sẻ trạng thái để nói về vợ của mình. Ảnh: FBLCV

Cựu tiền đạo Công Vinh chia sẻ về nỗi lo khi chứng kiến cô vợ lén đi một mình để giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt một cách nhanh nhất.

Anh viết: "Bả bảo đi miền Trung, người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp".

Công Vinh gọi Thủy Tiên là 'cô vợ trời hành' khi ra Huế 1 mình ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên. Ảnh: KIẾN THỨC

Công Vinh cho biết, khi những thông tin mất mát về người và của do lũ lụt gây ra thì vợ anh đã rất sốt ruột. Tuy nhiên, hiện tại lũ chưa kịp rút thì bão lại đến nên trước ý định trực tiếp đi cứu trợ của Thủy Tiên anh đã khuyên can vì cô không thể đi một mình, ít nhất hai vợ chồng phải đi cùng nhau.

Thủy Tiên chia sẻ hành trình đi cứu trợ của mình, dự kiến sẽ khởi hành từ Huế đi trên quốc lộ 13 đến chợ An Lỗ để đi tàu vô trong khu ngập sâu.

Tuy nhiên trên đường đi cô có thể dừng thả hàng giữa đường nếu có người dân gần đường cái bị ngập hai bên đường, gần quốc lộ có thể đại diện chèo xuồng ra lấy. Thủy Tiên đều dừng lại để hỏi thăm và trao quà luôn cho bà con.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm, sau khi lũ rút, cô sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại.

Cô chia sẻ: “Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé”.