10.000 khẩu trang tới với người dân Hội An và các nhà báo
(PLO)- Sau khi hay tin dịch COVID-19 bùng phát tâm điểm là Đà Nẵng và sau đó Hội An bị cách ly, lô hàng khẩu trang đã được tài trợ khẩn cấp ra "tâm dịch". 

Sáng 2-8, chuyến hàng hỗ trợ 10.000 khẩu trang chống dịch đã được Công ty TNHH dệt may Nguyên Dung (thương hiệu PALTAL) chở tới hỗ trợ cho UBND TP Hội An và đồng hành cùng anh em phóng viên "điểm nóng" COVID-19 tại Đà Nẵng. 

Ngay sau khi nhận được số hàng tài trợ trên, 5.000 khẩu trang đã được chuyển vào điểm chốt chặn giữa TP Hội An và Đà Nẵng. Tại đây, UBND TP Hội An đã cử xe tới nhận về phục vụ chống dịch. 

10.000 khẩu trang tới với người dân Hội An và các nhà báo - ảnh 1
10.000 khẩu trang được chuyển tới TP. Hội An và anh em phóng viên Đà Nẵng. Ảnh: HOÀI AN.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (Tổng giám đốc Công ty TNHH dệt may Nguyên Dung) cho hay, trong đợt dịch trước công ty cũng đã chuyển hơn 50.000 khẩu trang cho các em học sinh vùng sâu vùng xa ở: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Gia Lai. 

10.000 khẩu trang tới với người dân Hội An và các nhà báo - ảnh 2
Số hàng được chuyển vào hỗ trợ TP. Hội An. Ảnh: HOÀI AN. 

Sáng nay, 63 bịch nước rửa tay nhập khẩu loại lớn cũng được chuyển tới tiếp viện cho Bệnh viện dã chiến tại huyện Hòa Vang.

Ngoài ra, trong ngày hôm qua, 200 khẩu trang chống khuẩn đặc biệt cũng được Tập đoàn PNJ gửi ra hỗ trợ anh em phóng viên báo chí Đà Nẵng đang trực tiếp đưa tin từ các điểm cách ly.

HOÀI AN