Đại gia Nhật rót hơn 800 tỉ đồng vào 1 công ty Việt Nam

Theo thông tin từ PAN thì Sojitz sẽ là đối tác chiến lược quan trọng giúp PAN phát triển mạnh mảng nông nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật để đưa nhiều sản phẩm xuất khẩu sang Nhật và các thị trường khó tính khác.

Tập đoàn Sojitz hiện nắm trong tay 400 công ty con và công ty liên kết, hoạt động thương mại tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đây là tập đoàn kinh doanh đa ngành trên các lĩnh vực mua bán, xuất nhập khẩu, sản xuất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ, đồng thời kết nối nhiều dự án tại Nhật Bản và các quốc gia khác.

Với PAN thì bằng các thương vụ mua bán và sáp nhập, công ty này đang sở hữu những công ty nông nghiệp và thực phẩm hàng đầu trên thị trường, như Công ty Giống cây trồng trung ương (Vinaseed), Sao Ta, Bibica, Lafooco, Aquatex Bến Tre, Thủy sản 584 Nha Trang,... PAN kỳ vọng đến năm 2020 trở thành công ty có doanh thu đạt 1 tỉ USD tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

Giá đôla chợ đen 'tuột' khỏi vùng đỉnh

(PLO)- Đôla tại các ngân hàng thương mại đang có phiên tăng giá thứ tư liên tiếp, trong khi đó đà tăng của đồng bạc xanh trên thị trường chợ đen chững lại khiến chênh lệch giữa hai thị trường được rút ngắn đáng kể.

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

Ra mắt đặc quyền Techcombank Private: Bộ đôi thẻ thanh toán & Thẻ tín dụng xứng tầm vị thế

(PLO)- Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt bộ đôi thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Private và thẻ tín dụng Techcombank Private Visa Infinite phát hành giới hạn dành riêng cho một số ít hội viên cao cấp nhất. Với những đặc quyền đẳng cấp, bộ đôi thẻ này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thượng lưu xứng tầm dành cho chủ nhân sở hữu.

Giá đôla chợ đen lập kỷ lục mới

Giá đôla chợ đen lập kỷ lục mới

(PLO)- Giá đôla trên thị trường chợ đen sáng nay bất ngờ "tăng sốc", thiết lập mức giá giao dịch cao kỷ lục từ trước đến nay với mức giá bán ra lên tới 25.370 đồng mỗi USD.

Đôla chợ đen tăng 'nóng'

Đôla chợ đen tăng 'nóng'

(PLO)- Dù giá USD/VND tại ngân hàng thương mại và "chợ đen" cùng leo dốc, song biên độ tăng không đồng đều đã khiến chênh lệch giá bán USD giữa hai thị trường này nới rộng lên trên 500 đồng mỗi đôla.