'Đất rừng phương Nam' hoàn tất casting trực tiếp vòng 1

Vừa qua đã diễn ra vòng casting trực tiếp các vai An - Cò - Xinh cho Đất rừng phương Nam bản điện ảnh. Ban tổ chức đã lựa chọn được 60 thí sinh tham gia vào vòng tuyển chọn trực tiếp.

Ban giám khảo gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, DOP Diệp Thế Vinh và đại diện HK Film. Ảnh: PHP

Vòng tuyển chọn trực tiếp bắt đầu từ 8 giờ sáng nhưng từ sớm các thí sinh từ các tỉnh thành đã có mặt ở phim trường HK trong tâm trạng háo hức, rộn ràng.

Đã có những câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong phòng casting đặc biệt này, các bé hồn nhiên thể hiện phần thử thách của mình bằng những cách không giống ai.

Bé Minh Anh sau khi hoàn thành phần thi đã khóc mãi không thôi vì vẫn còn cảm xúc của An khi thấy cha bị bắt.

Bé Thiên Kim đến tận lúc trả lời phỏng vấn vẫn rơm rớm nước mắt khi nói đến tâm trạng nhớ mẹ của Xinh.

Bé Minh Anh.

Bé Thiên Kim.

Trước ngày tuyển chọn đầu tiên, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ sự quan tâm rất lớn của khán giả kể từ khi thông tin về Đất rừng phương Nam bản điện ảnh ra mắt công chúng là áp lực rất lớn nhưng đồng thời cũng là ưu điểm của anh và ê-kíp để cố gắng thực hiện dự án này.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Anh cho biết cả 60 thí sinh khi vượt qua vòng tuyển chọn trực tuyến đều đã có khả năng diễn xuất rất tốt rồi, còn ở hai vòng tiếp theo, ban giám khảo sẽ còn xem xét cách tương tác với bạn diễn và khả năng ứng tác.

Sau khi kết thúc vòng 1 casting trực tiếp với sự tham gia của 60 thí sinh, Ban giám khảo đã chọn ra được 22 thí sinh tiếp bước vào vòng 2 sau Tết để chọn ra những gương mặt tiềm năng vào vòng tập huấn.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm