(PLO)- Luật sư của bị hại đề nghị trả hồ sơ để điều tra theo hướng bị cáo là đồng phạm lừa đảo; tuy nhiên, VKS cho rằng cáo trạng truy tố đúng người, đúng tội và đề nghị từ 8-10 năm tù về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
(PLO)- TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm vụ ông Trần Phương Bình và các đồng phạm gây thiệt hại 8.800 tỉ cho Ngân hàng TMCP Đông Á nhưng phải hoãn vì 2 kiểm sát viên dương tính với COVID-19, 1 bị cáo tại ngoại là F1.
(PLO)- Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can đối với Lê Thế Thắng - một trong thành viên sáng lập trang "Báo sạch" theo Điều 331 BLHS
(PL)- Bị cáo Lê Thị Thanh Thúy, cựu chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm, người bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với ông Nguyễn Thành Tài, bị đề nghị phạt 7-8 năm tù.
(PLO)- Ông Trần Phương Bình bị đề nghị mức án chung thân về tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và 20 năm tù về tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.