Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để lấy tiền mua kim cương

(PLO)- Thảo rủ bạn trai cũ lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen thầy giáo cưỡng đoạt tiền, mua nhẫn kim cương.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Video: Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để lấy tiền mua kim cương

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển VKS, đề nghị truy tố Nguyễn Dạ Thảo (sinh năm 1992, quê Vĩnh Long) cùng ba đồng phạm về tội cưỡng đoạt tài sản.

Kết luận điều tra xác định được tháng 7-2020, Thảo tham gia khóa học về kỹ năng do anh T giảng dạy. Quá trình học, giữa thầy trò nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục.

Tháng 8-2020, Thảo vay tiền của thầy T cùng trợ giảng của anh này 700 triệu đồng (mỗi người 350 triệu đồng). Sau đó, Thảo phát hiện thầy T đã có gia đình và có quan hệ với nhiều người nên né tránh.

Nghĩ tới việc không có tiền trả nợ và việc tham gia khóa học không hiệu quả nên Thảo nảy sinh ý định đánh ghen, uy hiếp anh T đưa tiền. Ngày 20-11-2020, Thảo điện thoại cho Phạm Hiếu Thành (bạn trai cũ của Thảo) tâm sự về việc anh T rủ quan hệ tình dục.

Thảo nói với bạn trai cũ là muốn lấy lại tiền học. Đồng thời, Thảo trình bày về kế hoạch dàn cảnh đánh ghen thì Thành đồng ý và gọi thêm Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ cùng tham gia.

Thảo giao Thành trong vai chồng mình còn những người còn lại có nhiệm vụ quay phim. Tiếp đó, Thảo lấy cớ tặng quà nhân ngày 20-11, để hẹn anh T tới nhà mình. Sau đó, Thành cùng đồng phạm ra ngoài ẩn náu. Khi anh T vào nhà Thảo thì cả nhóm xông vào đánh ghen, quay phim, ép anh này xin lỗi.

Thành và Thảo ép anh T đưa 700 triệu đồng. Do sợ bị đánh và mất uy tín, danh dự nên anh T đồng ý. Sau khi nhận đủ số tiền, nhóm Thành yêu cầu anh này nhắn tin vào điện thoại của Thảo với nội dung trả nợ. Số tiền chiếm đoạt được Thảo chia cho Thành và đồng phạm 150 triệu đồng. Còn 550 triệu, Thảo cho bạn vay và mua nhẫn kim cương hơn 300 triệu.

Trong vụ án này, Thành và đồng phạm là những đối tượng có nhiều tiền án như trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma tuý, cướp giật tài sản…

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm