Đưa thi thể ngư dân tử vong trên biển về đất liền

Trước đó, sáng 26-3, anh Hòa tham gia đi đánh bắt hải sản trên tàu cá số hiệu NA 903270 TS do ông Hồ Hữu Bài (trú xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu) làm chủ tàu. Trong quá trình thả lưới đánh bắt cá trên biển, anh Hòa bị dây tời lưới bất ngờ đứt, quất mạnh vào đầu và ngực khiến anh gục xuống.

Đưa thi thể ngư dân tử vong trên biển về đất liền  ảnh 1
Người thân đau buồn đưa thi thể anh Phạm Văn Hòa lên đất liền, về nhà tổ chức lễ an táng. 

Lúc đó các thuyền viên, ngư dân trên tàu đã nỗ lực sơ cứu nhưng do giữa biển khơi, thiếu phương tiện và thuốc men trong khi anh Hòa bị thương quá nặng nên anh đã tử vong sau đó. Các ngư dân trên tàu đưa thi thể anh Hòa trở về đất liền.

Đồn biên phòng Quỳnh Thuận (Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An) đã điều một xuồng cao tốc và cử lực lượng ra cùng người nhà anh Hòa ra tiếp cận tàu và đưa thi thể anh Hòa trở về nhà, tổ chức lễ an táng.

Được biết hoàn cảnh gia đình anh Hòa thuộc diện khó khăn trên địa bàn xã.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...