FCV nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh

Đây là sự vinh danh đáng quý vì những nỗ lực và đóng góp tích cực hiệu quả vào công tác bảo vệ môi trường. Đây là lần thứ hai liên tiếp FCV nhận giải thưởng này. Đặc biệt, công ty được đánh giá cao ở cả ba tiêu chí quan trọng trong việc phân hạng. Đó là tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường; tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn môi trường; tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác.

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến các hoạt động nhằm thực hiện các chương trình bền vững, giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Đồng thời đem lại lợi ích kinh tế, tăng tính cạnh tranh cho cộng đồng theo tinh thần tạo lập giá trị chung. FCV trở thành đơn vị tiên phong trong việc sử dụng bao bì có nguồn gốc là tài nguyên tái sinh với logo FSC (Forest Stewardship Council) trên bao bì sản phẩm. Điều này thể hiện rõ ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đặc biệt, FCV còn vinh dự được Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam trao giải thưởng Vì môi trường xanh quốc gia năm 2013.

NGỌC CHÂU

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.