FCV nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh

Đây là sự vinh danh đáng quý vì những nỗ lực và đóng góp tích cực hiệu quả vào công tác bảo vệ môi trường. Đây là lần thứ hai liên tiếp FCV nhận giải thưởng này. Đặc biệt, công ty được đánh giá cao ở cả ba tiêu chí quan trọng trong việc phân hạng. Đó là tuân thủ pháp luật về bảo vệ môi trường; tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn môi trường; tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác.

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đến các hoạt động nhằm thực hiện các chương trình bền vững, giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Đồng thời đem lại lợi ích kinh tế, tăng tính cạnh tranh cho cộng đồng theo tinh thần tạo lập giá trị chung. FCV trở thành đơn vị tiên phong trong việc sử dụng bao bì có nguồn gốc là tài nguyên tái sinh với logo FSC (Forest Stewardship Council) trên bao bì sản phẩm. Điều này thể hiện rõ ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đặc biệt, FCV còn vinh dự được Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam trao giải thưởng Vì môi trường xanh quốc gia năm 2013.

NGỌC CHÂU

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.