À Ố, Làng Tôi, Teh Dar dừng diễn và lưu diễn vì COVID-19

NAM THANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 13/3/2020 - 15:46

(PLO)- Sêri những vở diễn xiếc tre của Lune Production gồm À Ố Show, Làng TôiTeh Dar sẽ ngưng diễn vì COVID-19.

Trước diễn biến nghiêm trọng của dịch bệnh do COVID-19 gây ra, nhà sản xuất các chương trình À Ố Show, Làng TôiTeh Dar - Công ty Lune Production đã quyết định ngưng biểu diễn tất cả vở diễn.

À Ố, Làng Tôi, Teh Dar dừng diễn và lưu diễn vì COVID-19 - ảnh 1Các nghệ sĩ trong vở diễn Làng tôi. Ảnh: Lune Production

“Sau mọi nỗ lực từ đầu tháng 2, lượng khán giả giảm sút, kể cả du khách quốc tế, chúng tôi đã thực hiện đầy đủ biện pháp đảm bảo an toàn dịch tễ theo khuyến cáo của cơ quan y tế nhưng từ đầu tuần này (9-3), Lune đã dừng biểu diễn tại Hà Nội và Hội An.

Từ ngày mai (14-3), các chương trình ở Nhà hát TP.HCM cũng sẽ tạm dừng. Kế hoạch lưu diễn thế giới mùa hè 2020 đều được hoãn lại” - ông Võ Thành Trung, người sáng lập Lune Production, chia sẻ.

À Ố, Làng Tôi, Teh Dar dừng diễn và lưu diễn vì COVID-19 - ảnh 2Vở diễn Teh Dar. Ảnh: Lune Production

Dù dừng biểu diễn ở cả ba thành phố, nhưng mọi hoạt động đằng sau để duy trì cho vở diễn trở lại sẽ vẫn được duy trì.

Nghệ sĩ tiếp tục tập luyện tại các nhà hát; kỹ thuật viên bảo dưỡng cơ sở vật chất và trang thiết bị; nhóm vận hành chịu trách nhiệm mọi phát sinh đối với khán giả và đối tác...

À Ố, Làng Tôi, Teh Dar dừng diễn và lưu diễn vì COVID-19 - ảnh 3À Ố Show ở Nhà hát TP.HCM. Ảnh: Lune Production

Hiện thời điểm nào các vở diễn này trở lại vẫn chưa thể có kế hoạch bởi tình hình dịch bệnh vẫn chưa có hồi kết.

NAM THANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.