Nhân vật Hứa Minh Đạt dõng dạc nói yêu mình Việt Hương thôi

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 21/7/2020 - 11:17

(PLO)- Thiếu hụt nội tiết tố nữ sau khi sinh, nhân vật Việt Hương trở nên nghi ngờ chồng có bồ nhưng nhân vật Hứa Minh Đạt nói chỉ yêu mình Việt Hương thôi.

Tập 86 chương trình Bác sĩ gia đình với chủ đề Rối loạn nội tiết tố nữ sau sinh gây những hệ quả gì? có sự đồng hành của Bác sĩ chuyên khoa hai Nguyễn Thái Hà, nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

Mở đầu tiểu phẩm, khán giả đã thấy nhân vật Việt Hương với tâm trạng ủ rũ, mệt mỏi ngồi trên ghế sofa. Chồng Việt Hương là nhân vật Hứa Minh Đạt vừa bước ra, Việt Hương giật mình thon thót với sự xuất hiện không một tiếng động nào.

Nhân vật Hứa Minh Đạt dõng dạc nói yêu mình Việt Hương thôi - ảnh 1

Bực mình Việt Hương quát: “Đi thì đi mạnh mạnh lên, cứ đi như phim ma vậy đó”. 

Nghe vậy, Hứa Minh Đạt quát lại: “Em mới làm anh hết hồn đó, anh chỉ đi như vậy thôi còn em nhìn mới giống ma đó. Gì mà ủ rũ cả ngày”.

Việt Hương tiếp tục gắt: “Dọn dẹp nhà mệt muốn chết, anh không phụ gì hết trơn”.

Hứa Minh Đạt nghĩ Việt Hương thua hụi nên mấy ngày nay mới buồn và hay cáu gắt nhưng Việt Hương nói: “Nghĩ sao mà nhìn mặt em người ta lại dám giật hụi của em?”.

Nghe vậy, Hứa Minh Đạt nói: “Vậy vì lý do gì mà cứ cọc cằn mấy bữa nay? Tối thì không ngủ cứ lăn qua lăn lại, nhiều khi rơi xuống giường cũng không thấy la lên nữa. Em làm anh khó ngủ làm sao anh ngủ được”.

Nhân vật Hứa Minh Đạt dõng dạc nói yêu mình Việt Hương thôi - ảnh 2

Nghe chồng nói vậy, Việt Hương gắt: “Tôi nói sinh Bánh Mì là được rồi anh lại đòi sinh thêm thằng Xá Xị. Anh muốn kiếm đứa con gái mà có con gái đâu. Mà anh bận bộ đồ tôi thấy chướng mắt ghê, đồ gì mà nhìn xấu, cũ, héo”.

Không hiểu lý do vì sao vợ cứ cáu gắt, Hứa Minh Đạt nói: “Anh xin lỗi, thời gian gần đây anh nhiều công việc nên không lo việc ở nhà được nên đừng có cọc cằn nữa, mai anh phụ cho”.

Thấy chồng phản ứng lạ, Việt Hương chỉ tay nói với Hứa Minh Đạt: “Anh làm gì có lỗi đúng không? Tôi nghe con Thư nói dạo này anh cặp với con nhỏ thư kí nào tên Dạ có phải không?”.

Hứa Minh Đạt ra sức chối nhưng vẫn bị Việt Hương bắt phải chứng minh. Để chiều lòng vợ, Hứa Minh Đạt dõng dạc nói: “Anh không thích con Dạ, anh chỉ yêu mình em thôi”.

Nhân vật Hứa Minh Đạt dõng dạc nói yêu mình Việt Hương thôi - ảnh 3

Đang cãi qua cãi lại, nhân vật Phi Phụng vừa tới gặp cảnh này liền nói: “Vợ chồng có hai đứa con xinh xắn vậy mà tự nhiên ngủ riêng là sao?”.

Nghe vậy, Hứa Minh Đạt lên tiếng: “Giờ phải giải quyết bằng cách vậy thôi chứ vợ em cứ hằn học vậy hoài, muốn vui vẻ ăn bữa cơm thì phải ngủ riêng. Ăn thì vui nhưng ngủ thì không vui thôi”.

Nghe vậy, Phi Phụng chia sẻ: “Phụ nữ sau khi sinh người ta bị rối loạn nội tiết tố trong người nên mới vậy đó”. Biết được lý do, Hứa Minh Đạt liền nhờ Phi Phụng tìm cách để giúp vợ.

Nhân vật Hứa Minh Đạt dõng dạc nói yêu mình Việt Hương thôi - ảnh 4

Theo dõi câu chuyện tình huống, bác sĩ Nguyễn Thái Hà cho biết tình trạng hay cáu gắt của nhân vật trong câu chuyện là tình trạng gặp ở tất cả phụ nữ sau khi sinh do suy giảm nội tiết tố nữ estrogen.

Estrogen do buồng trứng tiết ra nên nó quyết định vấn đề sinh lý, nhan sắc và các cơ quan sinh dục của chị em. Nội tiết tố nữ suy giảm kéo theo sự suy giảm của collagen nên da sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Nhân vật Hứa Minh Đạt dõng dạc nói yêu mình Việt Hương thôi - ảnh 5

Về tâm sinh lý, sự suy giảm estrogen sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ, trống ngực đập thình thịch, hay quên và hay cáu gắt. Thông thường, phụ nữ sau sinh sáu tháng và ngừng cho con bú thì lượng nội tiết tố nữ mới dần dần được phục hồi.

Bác sĩ gia đình được phát sóng lúc 12 giờ 50, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 


THIÊN PHÚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.