Trấn Thành từ giã làm MC một gameshow sau 5 mùa lên sóng
(PLO)-MC Trấn Thành từ giã vị trí MC chương trình Người bí ẩn sau năm mùa phát sóng.

Sau năm mùa phát sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả, chương trình Người bí ẩn mùa 6 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với những thay đổi bất ngờ. Thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC khi năm nay MC quen thuộc Trấn Thành sẽ không tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Trấn Thành từ giã làm MC một gameshow sau 5 mùa lên sóng - ảnh 1

Trấn Thành từng tuyên bố trước khán giả về mật độ phủ sóng của mình trong các gameshow sẽ không dày đặc như trước nhưng không phải vì vậy mà Trấn Thành sẽ không xuất hiện tại Người bí ẩn mùa 6. Anh vẫn tiếp tục xuất hiện khi cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà và trao mic lại cho đồng nghiệp của mình là nghệ sĩ Trường Giang. Dẫn dắt chương trình suốt năm năm qua và cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà và đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng nữa.

Trấn Thành từ giã làm MC một gameshow sau 5 mùa lên sóng - ảnh 2

Trấn Thành cũng chia sẻ lý do níu giữ anh ở lại với chương trình chính là yếu tố nhân văn và của chương trình. Bên cạnh đó, bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang cùng một mong muốn góp phần để lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người từ chương trình.

Trấn Thành từ giã làm MC một gameshow sau 5 mùa lên sóng - ảnh 3

Khác với Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình. Nghệ sĩ Trường Giang cho rằng mỗi chương trình mỗi cách dẫn khác nhau thì ở Người bí ẩn cũng vậy; Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt năm năm qua và Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình. Hơn thế, với kinh nghiệm dẫn dắt khá nhiều chương trình lớn nhỏ không thua kém gì Trấn Thành nhưng Trường Giang luôn chủ động trao đổi kịch bản với đạo diễn cũng như góp ý tưởng giúp các vòng thi thêm phần đặc sắc.

Trấn Thành từ giã làm MC một gameshow sau 5 mùa lên sóng - ảnh 4

Mùa thứ sáu, Người bí ẩn sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 phút chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 19-5.

PHI LONG - Ảnh: Chương trình cung cấp