Giết chết đồng nghiệp trong lúc chia tiền

Ngày 4/5, Công an tỉnh Nghệ An ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Quang Nguyên (23 tuổi, ở thị xã Cửa Lò) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là Cao Văn Anh, bạn cùng làng và đồng nghiệp trong nghề xây dựng.

Trước đó, chiều 3/5, trong lúc chia tiền làm công trình ở huyện Nghĩa Đàn, Nguyên và Cao Văn Anh mâu thuẫn. Sau khi cãi vã, Nguyên chạy vào nhà dân lấy con dao phát rẫy ra đâm thẳng vào người bạn. Thấy nạn nhân gục xuống trên vũng máu, Nguyên trốn về quê.

Biết tin anh Anh đã chết trên đường đi cấp cứu, Nguyên đến công an tỉnh Nghệ An đầu thú.

Theo N.Khoa (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.