'Hai Phượng' lập kỉ lục doanh thu, vượt 'Cua lại vợ bầu'

Doanh thu 200 tỉ của bộ phim Hai Phượnglà tổng doanh thu tại thị trường Việt Nam, Mỹ và Canada. Với thành tích này, Hai Phượng của đạo diễn Lê Văn Kiệt đã chính thức trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt. Thành tích này cũng giúp Hai Phượng soán ngôi Cua lại vợ bầu của Trấn Thành  Siêu sao siêu ngố của Trường Giang. 

Buổi họp báo ra mắt phim Hai Phượng

Chia sẻ về niềm vui 200 tỉ, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã gửi lời cảm ơn tới các khán giả và hứa hẹn sẽ cống hiến để nâng tầm điện ảnh nước nhà. 200 tỉ là con số cao hơn mục tiêu ban đầu Vân và ekip đặt ra rất nhiều. Nhưng điều Vân cảm thấy biết ơn nhất đó là khán giả thực sự quan tâm đến bộ phim vì chính chất lượng của nó.

Bên cạnh việc trở thành phim Việt có tổng doanh thu cao nhất lịch sử, Hai Phượng cũng là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay. Chỉ sau 2 tuần công chiếu, Hai Phượng đã cán mốc 100 tỉ đồng. 

Ngô Thanh Vân

Không chỉ tại Việt Nam, Hai Phượng (tên tiếng anh là Furie) cũng được ra mắt tại Mỹ, Canada và nhận được nhiều sự ủng hộ. Nhiều trang báo nước ngoài khen ngợi Hai Phượng và Ngô Thanh Vân. Nhà phê bình phim Cary Darling không ngần ngại cho rằng Jennifer Garner nên học tập Ngô Thanh Vân nếu muốn làm phim hành động.

Chưa dừng lại, phía nhà sản xuất hé lộ, sau Mỹ, Canada, Hai Phượng sẽ tiếp tục chinh chiến tại Trung Quốc. Bởi vậy, doanh thu 200 tỉ đồng sẽ chưa phải con số cuối cùng của Hai Phượng. Tuy nhiên, tâm huyết của cả ê-kíp vẫn được đặt lên hàng đầu. Tôi tự hào rằng, đây là một bước chuyển mình tiến lên về phim hành động Việt.

Lao động

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm