Hoa hậu Thuỳ Tiên lọt tốp 10 gương mặt trẻ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00

Theo kết quả tham khảo từ hệ thống bình chọn trực tuyến của 20 đề cử, Hội đồng xét tặng Giải thưởng (Trung ương Đoàn) đã họp và bỏ phiếu kín chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất để trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 và 9 Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2021.

Hoa hậu Thuỳ Tiên lọt tốp 10 gương mặt trẻ tiêu biểu ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lọt tốp 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2021. Ảnh: FBNV.

Trong đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lọt vào tốp 10 ở lĩnh vực nghệ thuật.Với danh hiệu cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lại thêm một lần nữa khiến người hâm mộ và những người yêu mến càng thêm tự hào.

Được biết, ngoài phần thưởng bằng tiền mặt (50 triệu đồng/người), 10 cá nhân trên sẽ được tặng Bằng khen của Thủ tướng; Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm chương Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

Danh sách 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021:

1. Nguyễn Lê Thảo Anh (lĩnh vực Học tập), SN 2003, cựu Học sinh lớp 12 Hoá 1, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

2. TS Nguyễn Trọng Hiếu (lĩnh vực Nghiên cứu khoa học), SN 1988, Đại Học Quốc Gia Úc.

3. Lưu Đức Phong (lĩnh vực Lao động sản xuất), SN 1990, Trưởng phòng Nền tảng số, Trung tâm Chuyển đổi số, Tổng công ty Mạng lưới Viettel, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội.

4. ThS. Hồ Xuân Vinh (lĩnh vực Lao động sản xuất), SN 1987, Phó Giám đốc, Phó Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu; Giám đốc Công ty TNHH ABACA Việt Nam.

5. Vũ Gia Luyện (lĩnh vực Kinh doanh – Khởi nghiệp), SN 1987, CEO công ty CP Giải pháp công nghệ Quốc tế ITS, Công ty CP Phát triển thương hiệu Việt Nam BDS.

6. Thượng úy Nguyễn Tiến Duy (lĩnh vực Quốc phòng), SN 1995, Trưởng Ngành Hàng hải; Bí thư Chi bộ Ngành Hàng hải; Tàu 016, Lữ đoàn 162, Vùng 4, Quân chủng Hải quân.

7. Đại úy Lê Xuân Nam (lĩnh vực An ninh trật tự), SN 1989, cán bộ Phòng 3, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an.

8. Nguyễn Huy Hoàng (lĩnh vực Thể dục thể thao), SN 2000.

9. ThS. Đỗ Doãn Bách (lĩnh vực Hoạt động xã hội), SN 1991; Phòng C3 -Viện Tim Mạch – Bệnh viện Bạch Mai.

10. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên (lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật), SN 1998, ĐH Hoa Sen; Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021, diễn ra tại Thái Lan). 

Lễ tuyên dương diễn ra ngày 26-3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, dự kiến có sự tham dự, trao giải thưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ tuyên dương, Trung ương Đoàn, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, triển vọng qua các năm sẽ có chuỗi hoạt động tri ân, hành trình về nguồn tại thủ đô Hà Nội và một số tỉnh, thành phía Bắc.

Trước đó không lâu, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng đã vấp phải tin đồn làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc với giá trị hợp đồng được là 7,2 tỉ đồng cho một năm.

Hoa hậu Thuỳ Tiên lọt tốp 10 gương mặt trẻ tiêu biểu ảnh 2

Phía Thuỳ Tiên cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn. 

Trước tin đồn trên, Thùy Tiên dù đang bận bịu với những hoạt động cuối cùng trước khi quay trở lại Thái Lan để thực hiện sứ mệnh của đương kim Hoa hậu. Người đẹp đã quay đoạn clip ngắn để nói rõ thực hư sự việc.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 cho biết: "Sáng giờ có rất nhiều tin tức, Tiên xin đính chính một điều rằng hiện tại Tiên không làm đại sứ cho bất kỳ hãng mỹ phẩm nào hết. Gần đây nhất, Tiên chỉ có hợp tác để ra mắt một bộ sưu tập son thôi. Mong mọi người tiếp nhận thông tin chính thức từ Tiên và đừng lo lắng quá cho Tiên. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?