Học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế ngành thời trang

Gói học bổng bao gồm học phí hai năm, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và các chuyến bay đến và đi từ London. Ngành thời trang của nước Anh thịnh vượng với nhiều nhãn hiệu và tên tuổi thiết kế thời trang danh giá. Công nghệ kinh doanh thời trang của Anh cũng được thế giới “ngả mũ” chào với các chương trình London Fashion Week và hàng chục chương trình thời trang quốc tế khác. Bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến hết ngày 31-5. Thông tin chi tiết về học bổng, truy cập website: www.westminster.ac.uk.

BM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.