Hội chợ Du lịch quốc tế đạt doanh thu khủng trong 3 ngày

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việ Nam đánh giá, sau 4 ngày hoạt động với trên 500 gian hàng của các doanh nghiệp từ 47 tỉnh thành phố, 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, VITM thu được kết quả đáng mừng.

Thống kê chưa đầy đủ cho thấy, khoảng 3.200 doanh nghiệp đến làm việc tại hội chợ. Số liệu trong ba ngày (27 đến 29-3), khoảng 65 nghìn lượt người đến tham quan, mua sản phẩm. Tổng doanh 3 ngày từ 18 doanh nghiệp ước khoảng 322,3 tỉ đồng.

Tại lễ bế mạc, BTC trao kỷ niệm chương, ghi nhận thành tích của các đơn vị tham gia hội chợ. Năm gian hàng quốc tế có quy mô lớn và ấn tượng: Hàn Quốc, Đài Loan có văn phòng tại Bangkok (Thái Lan), Indonesia, Malsaysia; 11 gian hàng nội địa có quy mô và ấn tượng.

Hiệp hội cũng vinh danh sự đóng góp của các doanh nghiệp hàng không, doanh nghiệp du lịch kích cầu, trong đó 18 nghìn gói tour du lịch giảm giá tung ra kích cầu trong bốn ngày hội chợ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Du lịch Long An hướng đến phát triển ngành kinh tế quan trọng, là điểm đến du lịch vệ tinh của TP.HCM

Long An phát triển nhiều sản phẩm du lịch văn hóa

(PLO)-  Long An đang hướng đến phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng phục vụ và tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là điểm đến du lịch vệ tinh của TP.HCM.

Sếp công ty du lịch: ‘Chúng tôi bán cả dưa hấu’

Sếp công ty du lịch: ‘Chúng tôi bán cả dưa hấu’

(PL)- “Là người đứng đầu công ty, tôi thấy mình phải có trách nhiệm trước tập thể người lao động, xoay xở đủ kiểu miễn sao anh em có được thu nhập” - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Du lịch Việt.