Hứa Minh Đạt 'khen đểu' nhân vật Việt Hương giỏi tiếng Anh

Mở đầu tiểu phẩm tình huống, nhân vật Việt Hương xuất hiện với ngoại hình đẹp long lanh bước vào nhà nhân vật Hứa Minh Đạt chơi với tâm trạng phấn khởi và “bắn” tiếng anh như gió. Lúc đó, nhân vật Hứa Minh Đạt và vợ là nhân vật Lê Bê La đang ngủ quên trên ghế sofa với tờ báo vẫn phủ trên mặt.

Nhân vật Việt Hương trổ tài nói tiếng anh và bảo mình đang tìm thằng Tí nhưng Hứa Minh Đạt lại nghe không ra đàn chị nói gì. Ảnh: BEE

Nhắc đi nhắc lại hai lần tên “Tí” cuối cùng nhân vật Lê Bê La cũng biết ra Việt Hương muốn hỏi gì.

Hứa Minh Đạt vừa cười vừa chọc ghẹo đàn chị: “Chị phát âm chuẩn quá đấy” khiến Việt Hương bật cười nói: “Đúng rồi em, chị là Việt kiều Ý mà”.

Ngồi trò chuyện với Việt Hương, nhân vật Hứa Minh Đạt chia sẻ nhiều lần muốn qua thăm đàn chị nhưng vì quá bận bịu nên không sắp xếp được thời gian. Thấy hai vợ chồng mắt thâm quầng, nhân vật Việt Hương hỏi ra thì được biết do cả hai phải thức để “rình” nhà người khác.  

Nhân vật Hứa Minh Đạt và nhân vật Lê Bê La. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, sau nhiều đêm “rình mò” nhà hàng xóm, nhân vật Hứa Minh Đạt cũng biết được “bí kíp” để con thông minh khi thấy được nhà hàng xóm hay cho con uống Omega.

Tưởng như nắm được tuyệt chiêu trong tay sẽ thành công trong việc nuôi con nhưng vợ chồng nhân vật Hứa Minh Đạt lại gặp phải một vấn đề khác là con không chịu ăn khiến họ mất ăn, mất ngủ.

Nhân vật Lê Bê La cho biết mỗi lần cho con uống Omega là phải kẹp tay, kẹp chân con để ép con ăn nhưng lần nào cũng bị đạp đổ rất khổ cực. Thấy hai đứa em vất vả không đành, nhân vật Việt Hương hứa vận dụng hết bí kíp của mình để “truyền” lại cho nhưng trước tiên phải tìm đến bác sĩ để nghe tư vấn.

TS.BS Trần Thị Minh Hạnh chia sẻ tại chương trình. Ảnh: BEE

Theo dõi câu chuyện tình huống, TS.BS Trần Thị Minh Hạnh chia sẻ: “Axit béo omega3 hoặc omega6 là những axit thiết yếu và cần thiết cho con người, đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ. Omega tham gia vào việc cấu tạo nên tế bào thần kinh và sự phát triển trí não của trẻ".

"Bên cạnh đó, khi trẻ bị thiếu hụt omega và cần phải bổ sung từ thực phẩm chức năng thì cần phải sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và nên có sự tư vấn của bác sĩ trước khi cho con sử dụng”- TS.BS Trần Thị Minh Hạnh nói thêm.

Chương trình Bác sĩ gia đình được phát sóng định kì lúc 12 giờ 50, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm