Khắc Việt đã được mổ đóng đinh, đang tạm dừng hoạt động

Anh vẫn đang ở viện để điều trị theo dõi, vài ngày nữa sẽ được xuất viện về nhà và bắt đầu quá trình vật lý trị liệu để phục hồi.

Chiều 22-4, trao đổi với PLO, đại diện ca sĩ Khắc Việt cho biết như trên. Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Yêu lại từ đầu cũng chính thức chia sẻ thông tin về tình hình sức khoẻ tới bạn bè và người hâm mộ.  

Khắc Việt đã được mổ, sức khoẻ tạm ổn. Ảnh: FBNV

Anh cho biết đã được phẫu thuật thành công, tình trạng đã ổn. Tay phải anh vừa mổ xong nên chưa sử dụng được điện thoại phải nhờ người khác viết để thông báo với mọi người.

“Tay trái thì vẫn có thể cầm cốc bia và mic hát được, do thích đấm đá, võ vẽ, thể thao từ bé nên lần này lại làm gia đình và anh em bạn bè lo lắng thêm lần nữa. Khi ốm đau có việc mới biết bạn bè quan tâm như nào. Quả thấy mình rất còn may mắn vì rất nhiều anh em bạn bè giúp đỡ rất nhiều”- Khắc Việt chia sẻ.

Anh gửi lời ơn các tập thể nhân viên y bác sĩ bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ tận tình trong quá trình điều trị tại đây.

Anh bị thương nặng ở tay trong lúc thi đấu, tập luyện thể thao. Ảnh: FBNV

Tới thăm đồng nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết Khắc Việt đã khoẻ và tươi tỉnh dù vẫn còn đau. “Nhưng thần thái bình thường. Chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi, không các anh chị bầu show lại khó xử. Giỏi lắm em! Cứ dưỡng sức đi em. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà”- Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó vào tối 20-4, quản lý của Khắc Việt cho biết nam ca sĩ bị chấn thương nặng ở hai tay trong lúc thi đấu, tập luyện thể thao vào 17h chiều cùng ngày. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm