HỘI HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG TẾT NHÂM DẦN 2022:

Khách tham quan Hội hoa Xuân phải tuân thủ 5K

Theo đó, các tiểu cảnh của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay được đặt cách xa nhau, mở rộng lối đi và thêm nhiều lối đi nhỏ trong các cụm trang trí để tạo khoảng cách, hạn chế tập trung đông người; bố trí chốt kiểm soát ở các cổng ra/vào; đặt nhiều bảng thông tin tuyên truyền trong khu vực tổ chức …

Khách tham quan Hội hoa Xuân phải tuân thủ 5K ảnh 1Khách tham quan hội hoa Xuân Phú Mỹ Hưng cần tuân thủ 5K

Khách tham quan Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng được yêu cầu phải tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khai báo y tế bằng mã QR code tại cổng ra/vào – Luôn mang khẩu trang trong suốt chuyến tham quan – Khử khuẩn tay – Giữ khoảng cách an toàn – Đo thân nhiệt. Đối với những khách tham quan có dấu hiệu sốt trên 37,5 độ, ho khan, khó thở… Ban tổ chức sẽ yêu cầu tạm dừng chuyến tham quan.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân An Vui” sẽ diễn ra từ ngày 28-1 đến 4-2-2022 (tức 26 tháng Chạp đến mùng 4 Tết), tại khu vực hồ Bán Nguyệt (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM). Riêng khu vực chợ hoa tết, sẽ phục vụ từ ngày 25-1 đến 31-1-2022 (tức 23 – 29 tháng Chạp).

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ chương trình, gồm: Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi), bia Tiger, kênh truyền hình FBNC, Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Công ty TNHH Phát triển Hưng Truyền, Ứng dụng Livin PMH…

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.