Ra mắt chương trình 'Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH'

Với thông điệp “Live Smart, Live Full – Sống hiện đại, Sống đủ đầy”, ứng dụng Livin PMH phát triển chương trình “Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH” nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ gia tăng tiện ích cộng thêm cho người sử dụng. Chương trình tạo sự kết nối giữa người dân và các đơn vị cung ứng dịch vụ, sản phẩm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua hoạt động tích lũy và đổi điểm.

Ra mắt chương trình 'Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH' ảnh 1Người dùng app Livin PMH sử dụng Livin Coin để quy đổi thành voucher ưu đãi tại một cửa hàng trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Theo đó, người dùng là cư dân Phú Mỹ Hưng hoặc khách hàng khi tải ứng dụng Livin PMH và đăng ký tài khoản, sẽ nhận ngay 20 điểm vào ví Livin Coin cho người dùng mới. Riêng cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ được tích lũy thêm điểm thông qua việc thanh toán các loại phí như: phí quản lý, gas, nước sinh hoạt, internet…; mua sắm trên Livin Select sẽ được cộng 2% giá trị hóa đơn vào ví Livin Coin.

Người dùng có thể quy đổi điểm thành các voucher có sẵn trên ứng dụng của các nhãn hàng như Starbucks, Haidilao, Udon Donnosuke, Sol Butcherant, Chloe Gallery, Tiki, Circle K, El Flamico, Yen Farm Station, Hoa Flower Froce, CarePlus, Champion Dental Clinic… với giá trị từ 20.000 đồng – 50.000 đồng – 100.000 đồng. Các voucher có giá trị khi sử dụng tại các cửa hàng liên kết với ứng dụng Livin PMH.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.