Công ty Phú Mỹ Hưng không liên quan đến Phú Mỹ Hưng Homes

Ngày 11-6-2021, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) nhận thấy trên báo chí có đăng bài viết “Ra mắt loạt đại lý tham gia phân phối Casa Marina Premium”. Trong đó, nội dung của bài báo có nhắc đến tên công ty “Phú Mỹ Hưng Homes” là đơn vị tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý truyền thông marketing và quản lý bán hàng dự án này (địa chỉ dự án ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Công ty Phú Mỹ Hưng không liên quan đến Phú Mỹ Hưng Homes ảnh 1

Thông tin phản hồi chính thức từ lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng vào ngày 14-6-2021

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng và bạn đọc về sự liên quan giữa Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (chủ đầu tư Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM) và Phú Mỹ Hưng Homes (tên đơn vị được nhắc trong bài viết trên), nay Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng khẳng định:

1. Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng không có bất kỳ sự liên quan nào đến Phú Mỹ Hưng Homes (Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ nhà Phú Mỹ Hưng)

2. Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và các công ty con của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng không có bất kỳ sự liên quan nào đối với dự án Casa Marina Premium.

Ngoài việc thông tin để khách hàng và bạn đọc được rõ, tránh những nhầm lẫn có thể ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, các luật sư của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cũng đang tiến hành các thủ tục pháp lý về việc có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu Phú Mỹ Hưng. 

 

Thông tin về Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng:

Tên Công ty: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (tên viết tắt: Công ty Phú Mỹ Hưng)

Tên tiếng Anh: Phu My Hung Development Corporation

Địa chỉ: Lầu 10, tòa nhà Lawrence S. Ting, số 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Công ty Phú Mỹ Hưng không liên quan đến Phú Mỹ Hưng Homes ảnh 2Logo màu của Công ty Phú Mỹ Hưng đã được đăng ký sở hữu trí tuệ (theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa số: 202127)

Công ty Phú Mỹ Hưng không liên quan đến Phú Mỹ Hưng Homes ảnh 3Logo (trắng – đen) của Công ty Phú Mỹ Hưng đã được đăng ký sở hữu trí tuệ (theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa số: 202126)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.