Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting 2021 sẽ tuân thủ về phòng dịch

Trong bối cảnh hiện tại có những khó khăn chung, Ban tổ chức đã cố gắng vượt qua những trở ngại tổ chức chương trình theo quy định phòng, chống dịch bệnh. Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ hơn so với các năm trước, rút ngắn thời lượng và tinh gọn lại nội dung khai mạc.

Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting 2021 sẽ tuân thủ về phòng dịch ảnh 1

Chương trình đi bộ từ thiện 2021 của Phú Mỹ Hưng

Để chương trình được diễn ra an toàn và ý nghĩa, Ban tổ chức yêu cầu người tham gia phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, khai báo y tế theo phiếu do Ban tổ chức cung cấp, rửa tay sát khuẩn khi đi vào khu vực tổ chức chương trình. Ban Tổ chức không tiếp nhận và có quyền từ chối những người có các vấn đề về sức khỏe như ho, sốt, viêm họng... 

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).