Khán giả đuổi xuống khi đang tấu hài, danh hài Chiến Thắng nói gì mà được khen ngợi?

(PLO)- Phản ứng của danh hài Chiến Thắng khi bị khán giả đuổi xuống sân khấu tại tiệc cưới của Mạc Văn Khoa đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip danh hài Chiến Thắng tham dự đám cưới của Mạc Văn Khoa ở Hải Dương, ngày 18-5.

Tuy nhiên, khi nam danh hài đang phát biểu chúc mừng chú rể, một vị khách lớn tuổi hét lớn cắt ngang lời nam danh hài: “Về đi, nói phét vừa thôi”.

Đoạn clip danh hài Chiến Thắng bị khán giả đòi đuổi xuống sân khấu tại đám cưới của Mạc Văn Khoa. Nguồn: KSC.

Trước thái độ gay gắt của vị khách này, danh hài Chiến Thắng dù khá ngượng ngùng nhưng vẫn bình tĩnh chia sẻ: "Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Cái này không phải là nói phét bác ạ. Cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét".

Có thể thấy, trước hành động khiếm nhã của vị khách nhưng Chiến Thắng vẫn từ tốn dùng lời lẽ lịch sự để trả lời. Nam nghệ sĩ cho biết mình không phải “nói phét” mà đây là “nghệ thuật tấu hài”.

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục gửi lời chúc đến nhân vật chính và các quan khách đang có mặt trong buổi tiệc.

Danh hài Chiến Thắng phát biểu tại đám cưới của Mạc Văn Khoa. Ảnh: Chụp màn hình.

Danh hài Chiến Thắng phát biểu tại đám cưới của Mạc Văn Khoa. Ảnh: Chụp màn hình.

Là chủ nhà, Mạc Văn Khoa tỏ vẻ bối rối khi tình huống không hay diễn ra với Chiến Thắng. Quán quân “Cười xuyên Việt” gật gù liên tục và cảm kích ôm đàn anh.

Dưới sân khấu, mọi người vỗ tay ủng hộ Chiến Thắng vì đã bình tĩnh và xử lý chuyên nghiệp trước sự cố bất ngờ.

Một số cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam danh hài vì cách đối đáp khéo léo, “cao tay”.

- Đẳng cấp phải thế, bình thản đón nhận người ta mới sợ. Chính người nói kia mới là người xấu hổ.Một số bình luận của cư dân mạng:

- Bản lĩnh sân khấu đấy, không phải ai cũng ứng biến nhanh được như vậy.

- Đã xem và thấy Chiến Thắng xử lý tình huống quá tinh tế và bình tĩnh. Không phải ai cũng có thể làm được như thế, một số người là dỗi bỏ về hoặc tắt tivi xem các kiểu ngay đấy. Đẳng cấp vẫn chuẩn lắm.

Đám cưới của Mạc Văn Khoa tại quê nhà Hải Dương. Ảnh: FBNV.

Đám cưới của Mạc Văn Khoa tại quê nhà Hải Dương. Ảnh: FBNV.

Trước nghệ sĩ Chiến Thắng, nhiều nghệ sĩ cũng gặp phải trường hợp tương tự. Cách đây không lâu, diễn viên Thu Trang khiến người hâm mộ bất ngờ khi kể lại kỷ niệm nhớ đời lúc chập chững vào nghề. Nữ diễn viên hài từng bị khán giả mắng vô duyên, đuổi khỏi sân khấu khi đang diễn tiểu phẩm.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tuổi trẻ mà, tự tin và sung lắm. Nhưng có một hôm mới diễn được đoạn ngắn thì nghe khán giả la lên: 'Vô đi má ơi! Vô duyên quá à'. Mình toát mồ hôi hột, ráng bình tĩnh diễn cho xong rồi lặng lẽ vô cánh gà".

Sau lần đó, bà xã Tiến Luật quyết định nghỉ diễn 2 năm để rèn luyện khả năng diễn xuất.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng chia sẻ câu chuyện bị giật micro vì khán giả không thích nghe anh hát. Sự cố trên diễn ra khi Tuấn Hưng đang trình diễn tại Mỹ.

Sau khi giật micro, anh chàng này còn làm động tác đuổi chủ nhân bản hit Nắm lấy tay anh xuống sân khấu. Sau đó, nam ca sĩ cho biết, vị khán giả này không muốn nghe anh hát nên mới có hành động thiếu kiểm soát như vậy.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm