MỸ:

Kinh hoàng mẹ giết con bằng lò vi sóng

Kinh hoàng mẹ giết con bằng lò vi sóng ảnh 1

Ka Yang bị truy tố vì tội giết con bằng lò vi sóng (Ảnh: Sacramento Police Dept)

Ka Yang (29 tuổi) đã bị bắt 3 tháng sau cái chết của bé Mirabelle Thao-Lo vào hồi tháng Ba năm nay.

Trước đó, lực lượng cứu hoả đã tìm thấy thi thể bé Mirabelle Thao-Lo tại nhà riêng của Ka Yang tại Sacramento, California (Mỹ) nên đã gọi cảnh sát. Yang khai rằng đã để con ngã vào lò sưởi trong phòng khi mình lên cơn tai biến.

Tuy nhiên, nhân viên sở cảnh sát Sacramento- Laura Peck cho biết sau khi phối hợp với chuyên gia y tế, nhân viên pháp y, cảnh sát đã xác định Mirabelle Thao-Lo chết do bị bỏng nặng vì bị nhét vào lò vi sóng chứ không phải ngã vào lò sưởi như lời Yang nói.

"Chúng tôi nghĩ đó là một tai nạn"-Derrick Waddell-hàng xóm của Ka Yang nói. "Chúng tôi nghĩ  họ trừng phạt đứa bé và nghe nói cô ấy đã nhét con vào lò vi sóng. Điều này có lẽ chỉ có trong những câu chuyện kinh dị".

Theo trang web của văn phòng cảnh sát trưởng Sacramento, Yang chính thức bị truy tố vì tội giết người và gây ra cái chết của một đứa bé dưới 8 tuổi. Nếu bị kết tội, có thể bà mẹ 29 tuổi này sẽ phải chịu án tử hình.

Theo Sầm Hoa (VNN / usatoday)

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.