Bill Gates sử dụng điện thoại gập, nhưng đó không phải là Surface Duo 2 của Microsoft

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Microsoft Surface Duo 2 là cái tên được nhiều người nhắc đến nhưng nó không phải là chiếc điện thoại đang được Bill Gates sử dụng.

Surface Duo 2 được ra mắt vào cuối tháng 9-2021 với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, mặc dù vậy sản phẩm vẫn còn khá nhiều lỗi ngớ ngẩn, đơn cử như thời lượng pin yếu, lỗi phần mềm…

microsoft-surface-duo-2

Trong một bài đăng về chủ đề AMA (Ask Me Anything) trên Reddit, Bill Gates đã đề cập rằng ông đang sử dụng Samsung Galaxy Z Fold3. Sự lựa chọn này bắt nguồn từ thiết kế gập hợp lý, cho phép giảm tải số lượng thiết bị phải mang theo.

bill-gates-su-dung-fold3

Bill Gates nói rằng ông đang sử dụng Fold3 thay vì Surface Duo 2. Ảnh: TIỂU MINH

Xét về thiết kế, Surface Duo 2 có hai màn hình được gắn vào phần bản lề nhằm mang đến cho người dùng nhiều diện tích hiển thị hơn. Tuy nhiên, việc thiếu tính liên tục của màn hình khiến trải nghiệm người dùng không tốt như Fold3.

Samsung Galaxy Z Fold3 là mẫu điện thoại gập có thiết kế tốt nhất trên thị trường, bán được hơn 2,5 triệu chiếc trong năm ngoái. Về số lượng, đối thủ cạnh tranh gần nhất là Huawei, mặc dù vậy các sản phẩm của công ty vẫn thiếu vắng các dịch vụ của Google.

Đọc thêm