Cách xem giải thi đấu AFF Suzuki Cup 2020 trên điện thoại và máy tính

AUDIO bài viết

Giải đấu Suzuki AFF Cup 2020 đã chính thức khai mạc từ ngày 5-12 với trận đầu tiên diễn ra giữa hai đội Đông Timor và Thái Lan. Để không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để theo dõi các trận thi đấu ngay trên điện thoại hoặc máy tính. 

1. Smartphone

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng TV360 cho điện thoại tại đây (Android) hoặc tại đây (iOS). Đây có lẽ là ứng dụng khá quen thuộc đối với các tín đồ bóng đá, ngoài việc hỗ trợ xem truyền hình, TV360 còn trực tiếp các giải đấu 
lớn như World Cup, Euro, Cúp C1, La Liga, Seria, Bundesliga…

tv360

TV360 có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Giao diện của ứng dụng TV360 tương đối đơn giản, ngay “mặt tiền” là danh sách các kênh tivi trực tuyến, để xem các trận đấu tại giải Suzuki AFF Cup 2020, bạn chỉ cần tìm đến kênh VTV5 hoặc VTV6. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bấm trực tiếp vào banner bóng đá ở phía trên.

Bên cạnh đó, TV360 còn cung cấp các video nhận định trước và sau trận đấu, mang đến cho người xem nhiều cái nhìn mới lạ hơn. Nhìn chung, ứng dụng này cho phép bạn xem nhiều kênh truyền hình hơn VTV Go, tốc độ tải nội dung khá nhanh và hầu như không có tình trạng giật hình hoặc mất tiếng.

suzuki-aff-2020

Xem trực tiếp các trận đấu Suzuki AFF Cup 2020. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, nếu muốn xem các nội dung trên K+, bạn cần phải trả phí để nâng cấp lên gói cước cao hơn.

2. Máy tính

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem trực tiếp bóng đá trên YouTube bằng mẹo nhỏ sau đây. Đầu tiên, bạn cần phải tìm kiếm tên trận đấu sắp diễn ra và nhập theo cú pháp:

tên đội bóng + vs + tên đội bóng + Suzuki AFF Cup 2020

next-sport

Xem trực tiếp các trận đấu Suzuki AFF Cup 2020 trên YouTube và Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tất nhiên, nếu YouTube có thể giúp bạn xem trực tiếp giải đấu Suzuki AFF Cup 2020 thì Facebook cũng không ngoại lệ. Bạn chỉ cần gõ từ khóa tên đội bóng + vs + tên đội bóng + Suzuki AFF Cup 2020 + live sẽ cho ra kết quả theo ý muốn.

Đọc thêm