Đánh giá nhanh mẫu loa nhỏ gọn, bình dân nhưng hiện đại

Loa có thiết kế góc cạnh với tông màu đen chủ đạo chiếm phần lớn diện tích bề mặt. Phần màn hình nhỏ sẽ là nơi hiển thị nguồn phát đang sử dụng, mức âm lượng...

A-828 là một hệ thống gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa sub với thiết kế màng loa hướng xuống dưới. Với kiểu sắp đặt này, tùy vào mặt phẳng đặt loa, người dùng sẽ có cảm nhận khác biệt rõ rệt về chất lượng nốt trầm.

soundmax-a-828

Không chỉ vậy, nếu đặt loa trên mặt bàn làm việc, bạn cũng không hề gặp cảm giác khó chịu khi mở âm lượng lớn như kiểu đặt loa trầm hướng thẳng truyền thống.

Mặc dù được định hình ở phân khúc loa nhỏ gọn, nhưng A-828 vẫn không hề thua kém các sản phẩm đàn anh khi vẫn hỗ trợ nhiều đầu vào. Cụ thể, bạn có thể phát nhạc bằng loa thông qua kết nối analog, Bluetooth, thẻ nhớ hoặc USB bất kỳ. 

Vì là một sản phẩm được thiết kế đề cao tối đa sự gọn nhẹ, giản đơn, thao tác lắp đặt SoundMax A-828 cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối 2 loa vệ tinh với loa sub thông qua jack cắm bông sen tiện lợi và cấp nguồn cho loa là đã sẵn sàng “quẩy”.

Đáng chú ý, A-828 còn được tăng cường nút chức năng kiểm soát bass treble độc lập. Người dùng có thể tùy chỉnh cân bằng âm thanh theo sở thích thay vì chỉ có duy nhất khả năng điều tiết âm lượng như những sản phẩm 2.1 nhỏ gọn trước đây.

Với lợi thế về ngoại hình nhỏ gọn, tùy chỉnh cân bằng âm thanh trầm bổng trực quan, cộng thêm một mức giá dễ chịu, SoundMax A-828 sẽ phù hợp với những không gian giải trí làm việc nhỏ.

soundmax-a-828

Đọc thêm