Fanfest 828 hé lộ nhiều thiết bị thông minh thế hệ mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Fanfest 828 là sự kiện giới thiệu các sản phẩm AIoT thế hệ mới, đồng thời kỉ niệm 4 năm gia nhập thị trường toàn cầu của realme.

“828 Fan Festival” năm nay lấy thông điệp “Keep it real”, thể hiện tinh thần tươi mới, khuyến khích người trẻ sống hết mình, sẵn sàng chấp nhận thử thách để khám phá bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Dự kiến realme sẽ trình làng mẫu đồng hồ thông minh Watch 3 trong ngày 26-8 với nhiều cải tiến về ngoại hình, tính năng so với phiên bản tiền nhiệm. Thiết bị hỗ trợ gọi điện Bluetooth, quản lí sức khỏe toàn diện, hiển thị thông tin rõ ràng hơn trên màn hình lớn…

realme-watch-3

Cũng trong dịp này, realme đã đồng loạt giảm giá 1 triệu đồng cho nhiều sản phẩm tại các hệ thống bán lẻ trên cả nước.

Chia sẻ về định hướng tương lai, ông Sky Li - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành toàn cầu realme, cho biết: “Trong giai đoạn tiếp theo của hành trình, chúng tôi sẽ tập trung hơn nữa vào các mục tiêu và lộ trình tăng trưởng dài hạn, với kế hoạch về cải tiến chất lượng sản phẩm và chăm sóc thị trường”.

ceo-realme

Ông Sky Li - CEO của realme

Về khía cạnh thị trường, realme đặt mục tiêu đạt 2 thị trường “10 triệu chuyến hàng”, và xây dựng 15 thị trường cốt lõi “1 triệu chuyến hàng” trong ba năm tới.

Mặc dù có nhiều đánh giá cho biết tăng trưởng kinh tế trong một vài năm tới sẽ chậm lại, nhưng bằng cách đầu tư hiệu quả và chiến lược hơn, realme dự kiến vẫn sẽ bứt tốc để mang tới nhiều giá trị riêng cho người dùng Việt Nam.

Bên cạnh thành công của điện thoại thông minh, realme cũng đã lấn sân vào lĩnh vực AIoT, góp phần “mở đường" cho hàng loạt cơ hội phát triển phía trước với các thế hệ sản phẩm tiềm năng tiếp theo.

Đọc thêm