iPhone 13 bất ngờ giảm giá khủng dịp đầu năm

Nhu cầu sắm smartphone để làm quà biếu tết đang có xu hướng tăng nhẹ so với cùng kì, đặc biệt phải kể đến các mẫu điện thoại cao cấp như Samsung Galaxy Z Fold3 5G, Galaxy Z Flip3 5G, Xiaomi 11T Pro và iPhone 13 series.

iPhone 13 series được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic 5 nm+, đây là bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay với hiệu suất CPU và GPU tăng hơn 25% so với thế hệ trước, cho phép bạn có thể thoải mái biên tập video 4K, chơi game đồ họa cao...

Điện thoại có kích thước màn hình lần lượt là 5,4 inch cho iPhone 13 mini, 6,1 inch cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro, 6,7 inch cho iPhone 13 Pro Max.

iphone-13-series

iPhone 13 series giảm giá mạnh dịp đầu năm mới. Ảnh: TIỂU MINH

Màn hình ProMotion 120 Hz lần đầu tiên xuất hiện sẽ giúp mọi trải nghiệm từ vuốt, chạm, cuộn, chơi game… trở nên mượt mà hơn. Tai thỏ được điều chỉnh nhỏ nhắn, thiết kế viền thép và mặt lưng với những màu sắc mới cũng mang đến nhiều cảm giác mới mẻ.

Ngoài dung lượng pin được cải tiến, camera trên iPhone 13 series cũng có sự thay đổi. Cụm camera giờ đây có thể chụp thiếu sáng tốt hơn nhờ cảm biến lớn hơn, khẩu độ cao. Ngoài ra, Apple cũng hỗ trợ thêm chế độ cinematic, giúp mang đến các thước phim chuẩn điện ảnh.

Ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 13 Pro Max 256 GB đang được giảm giá lên đến 6 triệu đồng, đẩy mức giá hiện tại xuống chỉ còn 32,99 triệu đồng. Tương tự, phiên bản 128 GB, 512 GB và 1 TB cũng được giảm giá lên đến 5,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, iPhone 13, iPhone 13 mini và iPhone 13 Pro cũng được giảm lần lượt là 4,5 triệu, 3 triệu và 5 triệu.

Nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể chọn mua iPhone đã qua sử dụng hoặc tham gia chương trình Thu cũ đổi mới tại các cửa hàng. Ví dụ với phiên bản iPhone 12 Pro Max 512 GB, bạn có thể tiết kiệm lên đến 22 triệu đồng khi nâng cấp lên iPhone 13 series. 

thu-cu-doi-moi-iphone-13

Dù sức mua tăng cao vào dịp cuối năm nhưng giá iPhone 13 series lại giảm nhẹ, điều này cho thấy số lượng hàng hóa về Việt Nam đã bắt đầu ổn định.

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang yêu cầu các nhà mạng tại Mỹ chuẩn bị cho việc ra mắt mẫu iPhone mới, chỉ sử dụng eSIM vào tháng 9-2022. Điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy về khả năng công ty sẽ loại bỏ khe cắm SIM vật lý trên iPhone 14 tại một số khu vực, theo MacRumors.

Khi mua iPhone mới thông qua các cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng bán lẻ ở Mỹ, người dùng sẽ được yêu cầu kết nối thiết bị với WiFi, sau đó kích hoạt eSIM.

Đọc thêm