iPhone 13 Pro Max giá chỉ còn 29,4 triệu đồng

AUDIO bài viết

Theo ghi nhận tại một số hệ thống bán lẻ, sau 2 lần liên tục giảm giá, iPhone 13 Pro Max hiện đang có giá bán chỉ từ 29,4 triệu đồng, đây là mức giá thấp nhất của model này kể từ khi được Apple ra mắt vào tháng 9-2021.

Với mức giá thấp kỷ lục, thiết kế sang trọng, hệ điều hành iOS độc quyền, hệ thống camera chất lượng đã khiến sức mua sản phẩm tăng liên tục, chỉ tính từ đầu tháng 1 doanh số tăng hơn 40%, chiếm 37% lượng máy bán ra cùng thương hiệu.

Đặc biệt, với tâm lý “săn điện thoại càng cận Tết giá càng rẻ” của phần đông người dùng, dự kiến doanh số của iPhone 13 Pro Max sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những ngày cuối năm.

iphone-13-pro-max

iPhone 13 Pro Max có kích thước màn hình 6,7 inch, tốc độ làm mới 120 Hz giúp hình ảnh hiển thị mượt mà hơn. Phần tai thỏ cũng được điều chỉnh nhỏ nhắn, thiết kế viền thép với mặt lưng nhiều màu sắc, mang đến cho người dùng cảm giác mới mẻ và dễ dàng thể hiện cá tính.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic 5 nm+, cho hiệu suất CPU và GPU tăng hơn 25% so với thế hệ trước, giúp bạn có thể thoải mái biên tập video 4K, chơi game đồ họa cao...

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, iPhone 13 Pro Max 128 GB đang được bán ra với mức giá chỉ từ 29,4 triệu đồng tại Di Động Việt, giảm 5,5 triệu đồng so với trước đó. Tương tự, các phiên bản có bộ nhớ trong cao hơn gồm 256 GB, 512 GB và 1 TB cũng được giảm đến 4,5 triệu đồng.

Nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể tham gia chương trình thu cũ đổi mới, bán điện thoại cũ và bù thêm phần tiền chênh lệch để nhận iPhone 13 series.

Thống kê cho thấy, iPhone 13 Pro Max 128 GB hiện đang là model bán chạy nhất, chiếm 43% lượng máy bán ra, chủ yếu là màu xanh và màu gold.

Nếu yêu thích sự nhỏ gọn, iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Bộ đôi này hiện đang được giảm đến 5 triệu đồng, đẩy mức giá hiện tại xuống chỉ còn 18,39 triệu đồng. 

Đọc thêm