Kiểm tra sức khỏe toàn diện dễ hơn bao giờ hết

Mi Band là một trong những thiết bị theo dõi sức khỏe được rất nhiều người tìm mua hiện nay, sản phẩm này sẽ không có màn hình mà thay vào đó là nó sẽ kết nối với smartphone thông qua bluetooth.
Tất nhiên, thiết bị này hoàn toàn có thể làm việc tốt với cả Android và iOS, được trang bị khả năng chống nước IP67, cho phép thiết bị có thể hoạt động được liên tục trong nước khoảng 30 phút ở độ sâu 1 mét. 
Cải tiến lớn nhất lần này chính là tính năng theo dõi nhịp tim, một trong những chức năng thường thấy trên các dòng sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ, đếm số bước chân, lượng calo tiêu thụ khi tập thể dục, bước đi, chạy bộ… 

Kiểm tra sức khỏe toàn diện dễ hơn bao giờ hết ảnh 1

Phiên bản Mi Band đầu tiên có giá khoảng 300.000 đồng (11 USD) đã bán được hơn 6 triệu cái, đưa Xiaomi trở thành nhà sản xuất thiết bị có thể đeo được (wearables) lớn thứ hai trên thế giới vào thời điểm đó, với thị phần là 24,6% chỉ sau Samsung. 
Mi Band 1S có kích thước 37mm x 13.6mm x 9,9 mm, nặng 5,5 gram và sẽ được bán ra vào khoảng đầu tháng 11 với giá dự kiến là 350.000 đồng (15 USD).
Sắp tới Kỷ Nguyên Số sẽ có bài hướng dẫn sâu hơn về cách cài đặt và sử dụng thiết bị này, để giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như quản lý công việc tốt hơn.

Kiểm tra sức khỏe toàn diện dễ hơn bao giờ hết ảnh 2

Đọc thêm