Lộ diện dòng máy chiếu tiết kiệm điện năng 50%

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Sở hữu công nghệ LED thế hệ thứ 3, máy chiếu ViewSonic LED LS500 series cung cấp độ sáng cao hơn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và tiêu thụ ít điện năng hơn.

Với hệ điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE sở hữu độ sáng ấn tượng lên đến 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng.

Cả 2 sản phẩm đều sử hữu độ phủ màu Rec.709 125% mang đến hình ảnh chân thực, sống động và hiệu suất tương phản cao.

So với các dòng máy chiếu truyền thống, LS500 series được thiết kế thân thiện với môi trường khi giảm tới gần 50% điện năng tiêu thụ so với máy chiếu truyền thống.

may-chieu-viewsonic

Máy sở hữu tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, tiết kiệm tối đa nhu cầu thay thế bóng đèn và giảm thiểu việc phải bảo trì liên tục. Bên cạnh đó, đèn LED không chứa thủy ngân nên cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn việc thải bỏ các chất hóa học độc hại ra môi trường.

Máy chiếu có khả năng đạt được độ sáng tối đa ngay khi bật nguồn và tự hạ nhiệt trước khi khởi động lại, điều này giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu điện năng tiêu thụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cả 2 sản phẩm máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE đều cung cấp khả năng lắp đặt trình chiếu 360 độ linh hoạt, hỗ trợ hiệu quả các ứng dụng sáng tạo cần sử dụng công nghệ chiếu trên trần và sàn.

may-chieu-viewsonic

Ngoài ra, việc sở hữu chức năng điều chỉnh 4 góc và có thể thiết lập trình chiếu từ các phía của máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

“Với sản phẩm máy chiếu mới sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 cùng các tính năng vượt trội như độ sáng cao hơn, độ bền cao hơn, tiết kiệm điện năng… Chúng tôi hy vọng có thể mang các sản phẩm trình chiếu tới gần hơn với lĩnh vực kinh doanh và giáo dục” ông Hồ Hải Lâm - Giám đốc Kinh doanh tại ViewSonic Việt Nam chia sẻ.

Đọc thêm