Mẫu smartphone chơi game giá rẻ của vivo có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Ra mắt lần lượt tại các thị trường trên quốc tế, vivo T-series để lại nhiều ấn tượng trong lòng các tín đồ công nghệ lẫn giới chuyên gia.

Sở hữu hiệu năng vượt trội trong phân khúc giá, “tân binh” T-series được đánh giá một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ công nghệ.

Tờ Financial Express giật tít: “vivo T1 5G, chiếc điện thoại nhẹ và nhanh như chớp". Còn Trang Cashify đánh giá: “Smartphone dòng T mới của vivo nhắm thẳng đến người dùng thế hệ Z khi các sản phẩm được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý mạnh mẽ đến từ nhà Qualcomm nhưng với mức giá phải chăng”.

vivo-t-series

Nếu V-series là dòng smartphone nhắm đến giới trẻ, X-series là dòng flagship được chú trọng đầu tư những công nghệ mới nhất, thì T-series là dòng điện thoại được tối ưu cho game thủ khi sở hữu hiệu năng mạnh mẽ trong tầm giá.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm, hỗ trợ kết nối 5G. Theo báo cáo của công ty phân tích thị trường Strategy Analytics, vivo là nhà sản xuất smartphone 5G phát triển nhanh thứ hai thế giới trong quý I/2021.

vivo-t-series

vivo T1 5G được trau chuốt từ thiết kế, hiệu năng cho đến khả năng chụp ảnh, đáp ứng nhu cầu của người dùng từ chơi game đến tác vụ hằng ngày.

Bước đi này cho thấy vivo đang ngày càng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, điều này khiến các fan công nghệ đang đứng ngồi không yên và chờ đón màn ra mắt sắp tới.

Phản ứng tích cực của người dùng quốc tế cùng tâm lý háo hức của người dùng Việt Nam là tín hiệu đầy tích cực cho tương lai của dòng sản phẩm mới này.

Đọc thêm