Những món trang sức chuyên cứu nguy cho phái đẹp

Những món trang sức chuyên cứu nguy cho phái đẹp ảnh 1

Đèn pin tự vệ hay bình xịt hơi cay là những công cụ khá hữu ích để giúp các chị em chống lại các cuộc tấn công, quấy rối tình dục hoặc bị bạo hành. Tuy nhiên, việc mang theo các món đồ này bên người thường khá phiền phức và rắc rối.

Roar, một nhóm khởi nghiệp công nghệ trẻ vừa phát triển thành công thiết bị khá nhỏ gọn, có kiểu dáng như đồ trang sức, dùng để gửi cảnh báo cho những người thân yêu khi bạn gặp nguy hiểm. 

Những món trang sức chuyên cứu nguy cho phái đẹp ảnh 2

Thiết bị này có tên gọi là Athena, được thiết kế để đeo trên cổ như dây chuyền, gắn vào thắt lưng hoặc kẹp trên túi xách, ba lô... Bên trong đó là kết nốibluetooth và một nút kích hoạt, cho phép bạn gửi tín hiệu cấp cứu hoặc liên lạc khẩn cấp thông qua điện thoại

Để hạn chế việc vô tình chạm phải mà gây ra các báo động giả, Athena đã được làm lõm xuống và bạn phải giữ im nó trong ba giây thì chức năng cấp cứu mới được kích hoạt. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Athena đã thu hút được khoảng 26.000 USD tiền đầu tư trong tổng số 40.000 USD như dự định trên Indiegogo. Dự kiến sản phẩm này sẽ được bán với mức giá 75 USD trong năm tới, nếu như mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. 

Những món trang sức chuyên cứu nguy cho phái đẹp ảnh 3

Đọc thêm