Những phụ kiện không thể thiếu cho người dùng iPhone

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Ốp lưng chống sốc, cục sạc nhanh, dán màn hình chống vân tay… là những phụ kiện không thể thiếu cho người dùng iPhone.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ốp lưng dành cho iPhone với đủ mọi kiểu dáng và thương hiệu, giá tiền dao động từ vài chục ngàn đến cả triệu đồng.

Thông thường, những mẫu ốp lưng giá rẻ thường có khả năng chống sốc, chống va đập kém và hay bị ố màu sau một thời gian sử dụng. Ngược lại, các mẫu ốp lưng cao cấp được trang bị khả năng chống sốc lên đến 4 mét, kháng khuẩn, tương thích sạc MagSafe… và rất nhiều công nghệ khác, đơn cử như Zagg Gear4 D3O Brooklyn.

Ốp lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của nhiều người dùng iPhone. Ảnh: TIỂU MINH

Ốp lưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của nhiều người dùng iPhone. Ảnh: TIỂU MINH

Mới đây, Zagg đã cùng nhà phân phối DTR ra mắt hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ mới trong năm 2022, bao gồm các giải pháp bảo vệ toàn diện và quản lý năng lượng cho các thiết bị di động.

Đây là một trong những nhà sáng tạo dẫn đầu về các giải pháp năng lượng tiên tiến. Các phụ kiện của Zagg luôn có dấu ấn riêng biệt từ cách chọn vật liệu bền vững đến thiết kế thân thiện và tiện dụng, chính vì điều này mà sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới bao gồm cả các hệ thống Apple Stores.

Dán hình cao cấp hỗ trợ nhiều công nghệ như chống vân tay, kháng khuẩn, hạn chế trầy xước... Ảnh: TIỂU MINH

Dán hình cao cấp hỗ trợ nhiều công nghệ như chống vân tay, kháng khuẩn, hạn chế trầy xước... Ảnh: TIỂU MINH

Ngoài ốp lưng thì dán màn hình cũng là một trong những phụ kiện được nhiều người lựa chọn sau khi mua smartphone. Ngoài khả năng chống trầy xước, Zagg InvisibleShield còn được tích hợp tính năng kháng khuẩn, ClearPrint (triệt tiêu dấu vân tay)…

Chưa dừng lại ở đó, hệ sinh thái của Zagg còn bao gồm cả bàn phím, chuột, bút, sạc mophie… giúp người dùng có thể thoải mái hơn khi làm việc kết hợp (làm tại nhà và làm từ xa).

Phụ kiện hỗ trợ giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Ảnh: TIỂU MINH

Phụ kiện hỗ trợ giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Ảnh: TIỂU MINH

Ross Mcinnes, Giám đốc Bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Zagg, cho biết “Zagg đã tìm kiếm các lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường và các giải pháp thay thế bền vững cho nhựa nhưng vẫn đảm bảo độ bền”.

Tại thị trường Việt Nam, Zagg được phân phối chính hãng thông qua DTR. Người dùng có thể tìm mua Zagg InvisibleShield, Gear4, mophie… tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bao gồm cả các kênh thương mại điện tử.

cac-thiet-bi-do-dtr-phan-phoi

Các thiết bị điện tử được DTR phân phối tại thị trường Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

Đọc thêm