Vsmart Active 3 giảm giá chỉ còn 3,59 triệu đồng sau hai tuần

Vsmart Active 3 là mẫu smartphone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của VinSmart. Máy được trang bị màn hình tràn viền AMOLED 6,39 inch Full HD+, cho trải nghiệm tốt hơn khi chơi game, xem phim hoặc lướt web. Mặt lưng bắt mắt với bốn màu sắc gồm xanh lục bảo, xanh sapphire, đen thạch anh và tím ngọc.

Cụm ba camera ở mặt sau bao gồm cảm biến chính 48 MP, cảm biến góc rộng và cảm biến đo chiều sâu (xóa phông). Camera selfie 16 MP được làm dạng “thò thụt” và nằm hoàn toàn dưới màn hình, điều này cũng phần nào tăng thêm trải nghiệm thị giác khi sử dụng.

vsmart-active-3

Vsmart Active 3 được bán ra với bốn màu độc đáo. Ảnh: VinSmart

Tất nhiên, máy cũng được trang bị các thuật toán mới nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, nhiều bộ lọc màu được làm sẵn để bạn lựa chọn trước khi chụp, cùng khả năng xóa phông khi quay video.

Vsmart Active 3 chạy hệ điều hành VOS 2.5, mang đến trải nghiệm mượt mà, tối giản. Đặc biệt, VinSmart còn vừa trình làng ứng dụng Vmessage, cho phép người dùng nhắn tin, điện thoại hoàn toàn miễn phí giữa các thiết bị Vsmart với nhau, tương tự như iMessage của Apple.

Tương tự các dòng sản phẩm trước đó, Vsmart Active 3 cũng được bảo hành 18 tháng, thời gian một đổi một lên đến 101 ngày.

Vsmart-Active-3-giam-gia

Một số trang giảm giá khá mạnh cho Vsmart Active 3. Ảnh: TIỂU MINH

Theo ghi nhận, sản phẩm hiện được bán ra với mức giá chỉ 3,59 triệu đồng cho phiên bản RAM 4 GB, tương tự phiên bản RAM 6 GB có giá 3,89 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu. Cả hai đều sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Helio P60, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 256 GB. 

Đọc thêm