YouTuber kiểm tra độ bền của Apple Watch bằng búa: Bàn vỡ trước đồng hồ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, kênh YouTube TechRax đã thực hiện các bài kiểm tra độ bền của Apple Watch Ultra bằng cách thả rơi, dùng búa đập liên tục để kiểm tra mặt kính tinh thể sapphire.

TechRax là kênh YouTube chuyên kiểm tra độ bền của các sản phẩm công nghệ, và nạn nhân lần này là Apple Watch Ultra, mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Apple.

Đầu tiên, Apple Watch Ultra bị thả rơi ở độ cao khoảng 1,2 mét, kết quả cho thấy thiết bị hầu như không gặp bất kì rắc rối nào, ngoại trừ việc cạnh bên xuất hiện một vài vết trầy xước do tiếp xúc với mặt đất.

apple-watch-ultra

Tiếp theo, Apple Watch Ultra được trộn trong một lọ đinh và lắc mạnh, một lần nữa sản phẩm vẫn an toàn.

TechRax cũng kiểm tra độ bền màn hình tinh thể sapphire của Apple Watch Ultra bằng cách dùng búa đập liên tục vào màn hình. Trong thử nghiệm, đồng hồ chịu vẫn chịu được các cú đập nhiều lần cho đến khi bị nứt, tuy nhiên, phần bàn kê phía dưới thậm chí còn bị hư hỏng trước cả đồng hồ.

Màn hình của Apple Watch Ultra khá bền sau các bài kiểm tra thả rơi, cọ xát với các thiết bị kim loại… Tuy nhiên, sau bài kiểm tra bằng búa, thiết bị đã bật không lên, nhiều khả năng cho thấy phần cứng bên trong có thể đã bị hỏng.

apple-watch-ultra

Tất nhiên, việc này chỉ là thử nghiệm, trong quá trình sử dụng thực tế, các va chạm như rơi rớt, cọ xát… hoàn toàn không làm khó được Apple Watch Ultra. Điều này giúp người dùng yên tâm hơn về độ bền của màn hình tinh thể sapphire.

Apple tuyên bố Apple Watch Ultra là chiếc Apple Watch chắc chắn, bền bỉ và cao cấp nhất từ trước đến nay và nhằm cạnh tranh trực tiếp với Garmin.

Trả lời về Apple Watch Ultra, Garmin cho biết họ đo thời lượng pin bằng "tháng" chứ không phải "giờ". Apple Watch Ultra hiện được bán ra với giá chỉ từ 799 USD.

Đọc thêm