ZaloPay thay đổi chính sách trong tài khoản tích lũy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Từ ngày 23-8, tài khoản tích lũy trong ZaloPay sẽ được điều chỉnh tỉ suất sinh lời từ 5% lên thành 6%/năm.

Trước đây, khi muốn nhận tiền lời từ các khoản tiết kiệm, người dùng cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ đợi thời gian nhất định để “tiền đẻ ra tiền”.

Nhưng với tài khoản tích lũy trên ZaloPay, người dùng có thể xây dựng thói quen tích lũy chỉ với 10.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

tai-khoan-tich-luy-zalopay

Điểm đặc biệt của tài khoản tích lũy là việc lợi nhuận được chi trả theo ngày và khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt. Cụ thể, người dùng có thể rút tiền về ví 24/7 mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày.

Nhờ sự tiện lợi và linh hoạt, nhiều người đã sử dụng tài khoản tích lũy như một chiếc ví cá nhân trực tuyến, vừa cất trữ lại vừa tích lũy nguồn tiền sinh hoạt tạm thời chưa dùng đến.

Sau 4 tháng triển khai, tài khoản tích lũy đã được điều chỉnh nâng tỉ suất sinh lời từ 5% lên 6%/năm, áp dụng cho tất cả các khoản tiền tích lũy bất kể có sẵn hay nạp mới.

Trước đó, vào ngày 10-8, tài khoản tích lũy cũng đã cho nhân đôi hạn mức (số tiền tích lũy tối đa) từ 10.000.000 đồng lên 20.000.000 đồng.

tai-khoan-tich-luy-zalopay

Chia sẻ về định hướng lâu dài về tính năng tài khoản tích lũy và ZaloPay, bà Lê Lan Chi, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận hành ZaloPay cho biết: “Chỉ sau 4 tháng ra mắt, tài khoản tích lũy đã và đang phục vụ cho gần 600.000 khách hàng, cùng với hàng triệu lượt truy cập tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các kênh truyền thông và ứng dụng.

Tài khoản tích lũy là sản phẩm tài chính tiên phong để chúng tôi làm quen và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, từng bước chuyển mình trở thành ví điện tử quốc dân và tích hợp các giải pháp tài chính toàn diện.”

Đọc thêm