Lý Hoàng Nam vô địch giải BTF

Vì thế đơn vị này đã đứng ra tổ chức giải BTF tranh Cúp Becamex IDC 2014, giải đấu không nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam nhằm giúp Lý Hoàng Nam duy trì phong độ để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới.

Và Lý Hoàng Nam vẫn chứng tỏ ngôi vị số 1 của mình sau khi đánh bại Anh Khoa (Quân đội) hai set cùng tỉ số cách biệt 6/1 trận chung kết giải đấu trên.

Đây là giải đấu quy tụ nhiều tài năng trẻ cũng như các tay vợt mạnh của quần vợt Việt Nam như cựu tuyển thủ Ngô Quang Huy, Hồ Huỳnh Đan Mạch, Vũ Artem, Trí Nguyên, á quân giải VĐQG Trần Hoàng Anh Khoa… BTC cho biết sẽ duy trì tổ chức mỗi năm bốn giải, không phân biệt đối tượng tham dự kể cả người nước ngoài.

Việc phân nhánh hạt giống sẽ do chính BTF xếp hạng tương tự theo cách tính điểm của VTF. Có thể nói, việc treo giải thưởng vô địch khá cao 30 triệu đồng (cao hơn giải thuộc hệ thống VTF) chính là yếu tố thu hút các tay vợt chuyên nghiệp tham dự.

Có lẽ Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cũng cần phải xem lại vì sao một giải đấu không thuộc Liên đoàn lại thu hút nhiều người quan tâm lẫn nhiều tay vợt hàng đầu cùng giá trị giải thưởng cao và tạo hứng thú như thế?

MINH QUANG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.