Manchester United chính thức đạt thỏa thuận mua Rojo

Sau một thời gian dài chỉ toàn tin đồn và tin đồn, cuối cùng thì M.U đã chính thức có tân bình thứ ba. Trang chủ CLB M.U đã xác nhận thương vụ chiêu mộ hậu vệ đa năng người Argentina Marcos Rojo đã hoàn thành.

Trang chủ M.U chỉ đưa ra dòng thông báo ngắn ngủi “M.U rất vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận với Sporting Lisbon để mua được hậu vệ Marcos Rojo.”

Manchester United chính thức đạt thỏa thuận mua Rojo ảnh 1

Trang chủ M.U chỉ đưa ra một dòng thông báo ngắn ngủi.

Tuy nhiên, theo hang loạt hãng thông tấn quốc tế, để có được Rojo, M.U phải chi 16 triệu bảng kèm  theo việc cho mượn Nani đến hết mùa. Phần lớn khoản lương của Nani sẽ do M.U chi trả.

Hôm qua, Rojo đã lên tiếng xác nhận được trở thành cầu thủ M.U như một giấc mơ và bây giờ giấc mơ của cầu thủ này đang gần trở thành hiện thực hơn bao giờ hết. Chỉ cần vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Rojo sẽ chính thức khoác lên mình màu áo quỷ đỏ.

Rojo có thể chơi được trung vệ và hậu vệ trái sẽ là tân binh thứ 3 của M.U trong mùa giải năm nay sau Luke Shaw và Ande Hererra.

PHẠM QUANG

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.