Manulife Da Nang International Marathon trở lại, lan tỏa thông điệp sống khỏe

0:00 / 0:00
0:00

Sau hai năm bị gián đoạn bởi đại dịch, sự trở lại của Manulife Da Nang International Marathon đã mang đến luồng gió mới cho cộng đồng yêu vận động đồng thời báo hiệu một triển vọng tích cực cho năm tới.

Manulife Da Nang International Marathon trở lại, lan tỏa thông điệp sống khỏe ảnh 1

Manulife Da Nang International Marathon thu hút hơn 5.000 người tham gia

Được tài trợ bởi Manulife Việt Nam, sự kiện không chỉ đánh dấu sự trở lại của hoạt động chạy bộ với quy mô lớn mà còn mang tính biểu tượng hướng đến một cuộc sống bình thường mới. Cùng với giải chạy marathon, sự kiện ManulifeMOVE HealthFest cũng mang đến cho mọi người cơ hội kết nối thông qua các hoạt động giải trí miễn phí và những phần thưởng hấp dẫn.

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Với tư cách là nhà tài trợ chính của Manulife Danang International Marathon, chúng tôi rất phấn khởi về sự trở lại của sự kiện trong năm nay. Những hoạt động như thế này sẽ là thông điệp quan trọng về hy vọng mà chúng tôi muốn gửi tới cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho mọi người gắn kết với nhau hơn và cùng tôn vinh lối sống năng động khỏe mạnh”.

Theo Khảo sát Chăm sóc Manulife Châu Á mới nhất công bố vào tháng 3-2022, có 53% số người được hỏi ở Việt Nam cho biết đã tăng cường tập thể dục kể từ khi đại dịch bùng phát. Trong đó, có 55% tập thể dục hàng ngày và 78% tập ít nhất bốn ngày trong tuần.