MB dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Platinum

Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đã triển khai chương trình Đặc quyền dành cho chủ thẻ tín dụng Platinum. Theo đó, với mỗi doanh số chi tiêu 100 triệu đồng/tháng, chủ thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB Sakura hạng Platinum sẽ được tặng lượt chơi golf hoặc spa và mỹ phẩm Menard. Chương trình không giới hạn số lượng quà tặng trong tháng cho một chủ thẻ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ MB JCB Sakura Platinum được trải nghiệm phòng chờ hạng thương gia quốc tế và quốc nội tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Trước đó, MB cũng đã thực hiện tặng 50.000 dặm thưởng Bông sen vàng Vietnam Airlines cho chủ thẻ tín dụng có doanh số chi tiêu cao nhất trong các tháng 5, 6, 7-2018.

MB tiếp tục triển khai chương trình "Thứ 6 vui vẻ cùng thẻ MB" dành cho chủ thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB Sakura đến hết ngày 28-9. Chủ thẻ sẽ được giảm ngay 200.000 đồng khi mua sắm online tại Adayroi.com với đơn hàng từ 1.200.000 đồng vào thứ Sáu hằng tuần.

Sở hữu thẻ tín dụng MB, khách hàng hoàn toàn chủ động quản lý thẻ qua SMS Banking, Internet Banking, App Ngân hàng MBBank và an toàn khi thanh toán online với tính năng xác thực giao dịch trực tuyến MB 3D Secure.

Hotline: 1900545426 hoặc 02437674050.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giá vàng đang lên cao

Giá vàng đang lên cao

(PLO)-Giá vàng vẫn giữ ở mức cao ổn định bất chấp môi trường lãi suất cao.